Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng

Mai Thuý, Theo Helino 21:17 09/05/2019

Nếu mắt hai mí sắc sảo, mắt một mí dễ thương thì người sở hữu combo 2 trong 1 này sẽ như thế nào?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm cuốn hút giúp bạn gây ấn tượng khi nói chuyện với người đối diện. Nếu bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, ánh nhìn tươi tắn thì chúc mừng bạn. Còn nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí style Hàn Quốc thì sao? Ừa thì cũng xinh đấy, kẻ thêm eyeliner trông rõ cá tính, để không thì nhìn ấn tượng không lo đụng hàng.

Nhưng nếu bạn đang có 1 cặp mặt "bồ câu con đậu con bay" tức là một bên thì rõ hẳn 2 mí nhưng bên còn lại chỉ có 1 mí thì sao? Hẳn là một sự kết hợp khó đoán của thượng đế. 

Đó chính là nỗi khổ của bạn Lương T. Quỳnh Sang. Sang đã chia sẻ hình ảnh đôi mắt đặc biệt của mình trên Không sợ chó, bài viết đã thu về 16k lượt like cùng rất nhiều những bình luận kể khổ. 

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 1.

Rõ là cha sanh mẹ đẻ mắt 2 mí cả đôi, nhưng dòng đời "khắc nghiệt" khiến 1 bên mí mất đi rồi. (Lương T. Quỳnh Sang)

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 2.

Bình thường cứ tự ti, buồn kinh khủng nhưng hoá ra mình không cô đơn lắm nhỉ. (Ảnh: Dung Trần)

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 3.

Một bên rõ 2 mí cực chuẩn, bên còn lại 1 mí "bay đi" cứ như boy Hàn Quốc. (Ảnh: Quang Niinh).

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 4.

Hello những người anh em thiện lành nhé! (Ảnh: Con Vịt)

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 5.

(Mí) có không giữ, mất đừng tìm! (Ảnh: Ngọc Minh Châu)

Cô gái được nhiều người đồng cảm khi có full combo mắt 2 mí lẫn 1 mí, nhưng bất ngờ nhất vẫn là trường hợp cuối cùng - Ảnh 6.

Hẳn là ba mí đi đôi với 1 mí. (Ảnh: Nguyễn Khánh Ly).

Sở hữu cặp mắt có đủ menu một mí, 2 mí và thậm chí mí mắt xuất hiện tuỳ tâm trạng hay hoàn cảnh thì hội con dân chỉ biết kêu trời. Giờ thu hết về một mí hay cắt hẳn sang hai mí vẫn là câu hỏi không có lời giải đáp với hội những người có combo mí dở khóc dở cười này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm