Cô gái đột ngột mất ý thức sau bữa tối lãng mạn trên du thuyền, tỉnh dậy phát hiện bạn trai đã qua đời

Jia You, Theo Thời đại 21:45 05/12/2017

Ngỡ tưởng sẽ có một buổi tối lãng mạn trên du thuyền như bao cặp đôi khác ở bãi biển Balmoral, Sydney, nhưng bi kịch lại xảy ra khiến ai cũng bàng hoàng khó tin.

Nicholas Banfield, 23 tuổi là một thủy thủ thông minh và có nhiều kinh nghiệm về hàng hải đã qua đời sau khi hít phải khí CO trên chiếc du thuyền riêng vào tháng 7/2016. Được biết, hôm đó là thứ 6, Nicholas đã đậu chiếc du thuyền của mình ở một bãi biển Balmoral, Sydney để thưởng thức buổi tối lãng mạn cùng bạn gái. Anh cho rằng đây là tất cả những gì nên làm để cuối tuần trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hai ngày sau, khi nhận được cuộc điện thoại của người bạn gái, bạn bè và cảnh sát đã đến bãi biển Balmoral, Sydney và phát hiện anh chàng thủy thủ Nicholas đã qua đời, cô bạn gái cũng bị ngộ độc nghiêm trọng.

Cô gái đột ngột mất ý thức sau bữa tối lãng mạn trên du thuyền, tỉnh dậy phát hiện bạn trai đã qua đời - Ảnh 1.

Sau buổi tối lãng mạn trên thuyền, Nicholas đã qua đời, còn bạn gái rơi vào trạng thái mất ý thức.

Theo kết quả điều tra cho thấy, Nicholas đã chết vì ngộ độc khí CO sau khi vô tình mở bếp trong buồng du thuyền để làm ấm. Nhân viên điều tra Harriet Grahame nói: “Nicholas Banfield là một thủy thủ thông minh và cẩn thận với nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, thảm kịch này đã xảy ra với cậu ấy khiến chúng ta cần phải suy nghĩ lại về quy định trong hoàn cảnh này”.

Cô gái đột ngột mất ý thức sau bữa tối lãng mạn trên du thuyền, tỉnh dậy phát hiện bạn trai đã qua đời - Ảnh 2.

Nicholas Banfield, chàng thủy thủ 23 tuổi qua đời vì ngộ độc khí CO. (Ảnh: Internet)

Bà Grahame cũng nói thêm, rất khó để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra sau khi Nicholas và bạn gái anh ấy ăn bánh khoai lang rán và uống rượu vào tối hôm xảy ra vụ việc. Trong ký ức của cô bạn gái là tim cô ấy đập nhanh, cảm thấy khó chịu và bối rối. Phải đến hai ngày sau đó, cô gái ấy mới đủ ý thức gọi cho mẹ mình để cầu cứu. Cảnh sát ngay lập tức đã đến hiện trường nhưng Nicholas đã chết. Bà Grahame nói thêm: “Hiện tại chúng tôi rất khó để biết được cô bạn gái đã sống sót như thế nào?”.

Cô gái đột ngột mất ý thức sau bữa tối lãng mạn trên du thuyền, tỉnh dậy phát hiện bạn trai đã qua đời - Ảnh 3.

Bãi biển Balmoral, Sydney, nơi tìm thấy Nicholas qua đời trên thuyền. (Ảnh: Internet)

Sau bi kịch này, bà Grahame khuyến cáo chính quyền New South Wales khẩn trương xem xét yêu cầu và báo động khí CO trên các tàu thuyền và những du thuyền cá nhân. Bên cạnh đó, bà còn đề nghị ngành giao thông vận tải xem xét và phổ biến rõ hơn cho mọi người về việc ngộ độc khí CO. Bà nói: “Trong quá trình điều tra, rõ ràng nguy cơ tiềm ẩn về ngộ độc khí CO vẫn chưa được phổ biến hoặc chưa được đề cập đến trên những du thuyền cá nhân”. Ngoài ra, bà cũng bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình Nicholas.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm