2 tuần sau khi con trai qua đời trong đám cháy, người mẹ treo cổ tự tử vì lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Skye, Theo Thời Đại 12:00 17/11/2017

Quá giận bản thân vì đã không cứu được con trai thoát khỏi đám cháy tại Cheshire, nước Anh, chị Kelly Carter, 35 tuổi đã treo cổ tự tử chỉ 2 tuần sau đó.

Theo Daily Mail đưa tin, thảm kịch đã xảy ra với chị Kelly Carter - một người phụ nữ 35 tuổi sống tại Cheshire, nước Anh khi chị đã treo cổ tự vẫn trong nhà chỉ 2 tuần sau cái chết của con trai mình. Câu chuyện xảy ra cách đây được gần một năm nhưng mãi gần đây, lý do thực sự cho cái chết của chị Kelly mới được tiết lộ.

2 tuần sau khi con trai qua đời trong đám cháy, người mẹ treo cổ tự tử vì lý do khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 1.

Chị Kelly và cậu con trai Lucas.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng ngày 29/10/2016; chỉ sáu tháng sau khi chị Carter và cậu con trai chuyển đến nhà mới. Khi được thông báo về đám cháy, lính cứu hỏa đã có mặt ngay tại hiện trường. Tới nơi, họ thấy chị Kelly đang ở ngoài căn nhà với nhiều vết bỏng nghiêm trọng, còn Lucas thì vẫn ở trong phòng ngủ trên tầng. 

Được biết, khi đám cháy cuồng nộ xảy ra, chị Kelly đã cố gắng xông vào cứu cậu con trai Lucas. Tuy nhiên, vì ngọn lửa bùng lên quá dữ dội khiến chị Kelly không thể xông vào trong. Những người lính cứu hỏa cuối cùng cũng xông vào trong nhà để đưa cậu bé ra được. Cả 2 mẹ con được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng không may mắn, Lucas đã qua đời vào 5 giờ sáng ngày hôm sau vì vết bỏng quá nặng.

2 tuần sau khi con trai qua đời trong đám cháy, người mẹ treo cổ tự tử vì lý do khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy.

Chị Kelly may mắn hơn khi được điều trị và phục hồi nhanh chóng. Đến mùng 9/11, Kelly được trả ra viện. Người bạn thân của chị Kelly, Sarah Blakey cho biết: "Kelly không muốn sống mà thiếu Lucas".

"Cô ấy không thể tha thứ cho bản thân mình và không muốn sống thiếu thằng bé. Lucas là cả thế giới với Kelly. Thằng bé là những gì tốt nhất mà cô từng có".

Chỉ 2 tuần sau đó, chị Kelly vẫn không thể quên được nỗi đau ấy và giận dữ bản thân mình vì đã không thể cứu được cậu con trai. Với chị, Lucas là "cả thế giới và điều tuyệt vời nhất chị từng có". Quá dằn vặt bản thân, chị Kelly đã treo cổ tự tử tại nhà của bạn trai Andrew Hough trong khi anh đang ngủ. 

Theo lời kể của anh Hough, anh đi ngủ vào khoảng 12:30 tối hôm chị Kelly tự tử sau khi 2 người xem tivi.

"Tối hôm đó, Sarah- bạn thân của Kelly tới và cả 2 đi lên phòng khi tôi đang xem tivi. Tới khoảng 11 giờ, Sarah đi về nhà còn tôi đi ngủ. Tôi tỉnh dậy lúc 5h sáng và đi xuống phòng khách thì thấy Kelly đang ngủ trên ghế sofa. Tôi cố đánh thức Kelly dậy và bảo cô ấy về phòng ngủ. Tuy nhiên, đến 9:36 sáng, khi xuống nhà lần nữa, tôi thấy Kelly đã treo cổ tự tử".

Trong một bài phát biểu, giáo viên tại trường tiểu học Offley, nơi cậu bé Lucas từng học cho biết tất cả mọi người đều rất kinh ngạc khi biết về cái chết của mẹ Lucas.

"Chúng tôi rất tiếc vì sự ra đi của cô ấy. Lucas đã qua đời trong một thảm kịch và việc chị Kelly cũng mãi ra đi khiến nỗi đau này càng thêm dai dẳng hơn".

2 tuần sau khi con trai qua đời trong đám cháy, người mẹ treo cổ tự tử vì lý do khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 3.

Với chị Kelly, Lucas là điều tuyệt vời nhất mà chị từng có.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm