Cô gái dành cả thanh xuân để sưu tập Doraemon mặc cho gia đình và bạn bè giục lấy chồng

Hennessy, Theo Helino 06:33 17/04/2019

Nếu cũng yêu mến nhân vật mèo máy đáng yêu thì bộ sưu tập Doraemon này sẽ khiến bạn phải ghen tị đấy.

Hẳn là hồi nhỏ bất kì ai trong số chúng ta cũng từng mê mệt nhân vật mèo máy Doraemon. Doraemon không chỉ là một người bạn tuổi thơ của những đứa trẻ, nhiều người dù đã trưởng thành vẫn luôn giữ tình yêu to lớn đối với chú mèo máy đáng yêu này. Tuy nhiên, khi đã lớn mà vẫn phát cuồng với Doraemon và sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về nhân vật mèo máy này thì thật sự đáng ngưỡng mộ lắm đấy.

Chủ nhân của bộ sưu tập Doraemon này đã chia sẻ gia tài của mình lên một nhóm kín và bài đăng đã khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú.

Cô gái dành cả thanh xuân để sưu tập Doraemon mặc cho gia đình và bạn bè giục lấy chồng - Ảnh 1.

Bài đăng của cô bạn "cuồng" Doraemon đã thu hút rất nhiều sự quan tâm

Liên lạc với Ngọc Hà - người đăng bài, cô cho hay mình năm nay 29 tuổi và đang sinh sống tại Bạc Liêu. Ở cái tuổi mà hầu hết các cô gái đã yên bề gia thất thì Hà vẫn dành thời gian theo đuổi niềm đam mê từ thuở nhỏ của mình.

Bộ sưu tập Doraemon khiến ai cũng phát thèm

Cô gái dành cả thanh xuân để sưu tập Doraemon mặc cho gia đình và bạn bè giục lấy chồng - Ảnh 3.

Hà có một tình yêu to lớn dành cho chú mèo máy đến từ đất nước Mặt trời mọc

"Đa số, mọi người hay trêu mình lớn rồi mà vẫn chơi trò trẻ con, tuy vậy khi nhìn bộ sưu tập của mình thì ai cũng tỏ vẻ thích thú", Hà chia sẻ. Với cô gái trẻ này việc đam mê và sưu tầm một món đồ nào đó chỉ dựa trên sở thích và mong muốn của bản thân, không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hà bắt đầu cảm thấy yêu thích chú mèo máy đáng yêu này từ khi còn nhỏ, lớn lên có điều kiện liền tìm mua vài món đồ có hình Doraemon, dần dần trở thành một niềm đam mê và số lượng đồ sưu tập cũng lớn đến không đếm xuể.

"Với mình, Doraemon không chỉ là một bộ truyện mà là cả bầu trời tuổi thơ, là một người bạn mang đầy những ước mơ và hoài bão", Hà nói.

Niềm đam mê chú mèo máy này cũng đến từ những mong ước rất giản dị từ thuở nhỏ của Hà, luôn mong có được những món bảo bối thần kì để khám phá thế giới, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. "Giờ thì mình biết thế giới đó không thể nào tồn tại được, cũng như không có món bảo bối nào giúp mình vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, nhưng mình vẫn yêu mến Doraemon, vì đó là tất cả kí ức một thời của mình", cô nàng gật gù.

Một bộ sưu tập thực sự đáng để mơ ước đúng không mọi người?

Ngay dưới bài đăng, nhiều bạn cũng để lại những bình luận thể hiện sự thích thú cũng như dành lời khen cho công sức sưu tập của Ngọc Hà. Ai nấy đều xuýt xoa nhớ về tuổi thơ của mình: "Tuyệt vời thật đấy", "Mình thấy bộ sưu tập này đáng trân trọng vì nó là tuổi thơ của rất nhiều người", "Không chỉ đầu tư về tiền bạc đâu, mình có thể thấy bạn gửi gắm vào đó rất nhiều tình cảm nữa"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14