Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội

N.S, Theo Helino 17:26 26/09/2018

Bộ sưu tập mô hình với sự hiện diện của hàng loạt các siêu anh hùng thuộc về chàng trai có tên Dương Tất Thành đến từ Hà Nội này thực sự đã khiến dân tình phải gato không thôi.

Con trai và con gái thường có sở thích không quá giống nhau. Nếu như con gái mê tít shopping, không thể kháng cự được trước những thứ be bé xinh xinh thì con trai lại thường là tín đồ của xe cộ, tốc độ, thể thao... Ngoài ra thì cũng có những chàng trai "lớn đầu" rồi mà còn có những sở thích hết sức trẻ con. Ví dụ như cậu bạn 20 tuổi đầu còn mê siêu nhân nên đã tự học tự thiết kế trang phục siêu nhân để biến ước mơ thành sự thật, hay như anh chàng với bộ sưu tập... búp bê đang khiến nhiều cư dân mạng gato những ngày gần đây chẳng hạn.

Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội - Ảnh 1.

Gọi là búp bê cho vui thôi chứ thực chất nó là những mô hình đồ chơi chân thật đến từng chi tiết. Nguyên một dàn siêu anh hùng phiên bản thu nhỏ đã được anh chàng này sưu tập và bày biện ngay trên giá sách của mình. Và phản ứng của cư dân mạng chính là 10 người thì phải đến 9 người xuýt xoa ngưỡng mộ: "Chất ghê!", "Ôi, tôi gato với ông bạn này thực sự đấy", "Này là figure chứ búp bê gì, bác cứ đùa, mà trông thôi đã thích mắt rồi, không biết bao giờ tôi mới đủ điều kiện để sắm được bộ này nữa"...

Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội - Ảnh 2.

Nguyên một dàn siêu anh hùng đã được Thành tập hợp ngay tại giá sách của mình

Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội - Ảnh 3.

Bộ sưu tập này thực sự khiến dân tình phải ghen tị

Được biết bộ sưu tập mô hình cả biệt đội siêu anh hùng Marvel này thuộc về chàng trai có tên Dương Tất Thành, đến từ Hà Nội. Năm nay 23 tuổi, cũng đã đi làm nhưng anh chàng vẫn rất trung thành với sở thích có phần trẻ con này của mình. Thích sưu tập các thứ từ bé nhưng chưa định hình một cách cụ thể, cho tới khi trở thành fan bự của Marvel, rất hâm mộ các siêu anh hùng, Thành bắt đầu sưu tập các mô hình nói chung. Có thể nói, đây không chỉ là sở thích mà còn là mơ ước của 9X này.

Thông thường, người ta hay nghĩ chỉ có những ai có điều kiện mới có thể nuôi được sở thích sưu tập tốn kém này bởi mỗi mô hình như vậy có giá không hề rẻ nhưng theo Thành, không có sở thích hay đam mê nào bị coi là tốn kém cả, quan trọng là ở cách chúng ta chi ra mua như thế nào thôi. "Mình thường tích góp tiền từ nhiều khoản khác nhau để mua. Ngoài ra, mình cũng trao đổi hoặc bán những mô hình khác để mua mô hình mới", Thành chia sẻ.

Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội - Ảnh 4.

Thành bên cạnh bộ sưu tập của mình

Chơi mô hình thực ra không đơn giản chút nào bởi bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Nào là hỏng hóc, gãy đồ, nào là sợ không có chỗ trưng bày, hoặc chỗ trưng không đẹp sẽ làm giảm giá trị mô hình rồi cả chuyện bị người lớn mắng là lớn rồi còn chơi đồ chơi nữa. Tuy vậy, sở thích này cũng mang đến cho Thành rất nhiều thứ. Thành cho biết: "Bộ sưu tập mang ý nghĩa rất lớn đối với mình. Do đồng tiền mình tự kiếm được để mua những mô hình đó nên mình khá là trân trọng và nâng niu, giữ gìn.

Ngoài việc thể hiện niềm đam mê, yêu thích và ủng hộ của mình đối với Marvel thì chơi mô hình còn giúp mình gặp thêm được những người bạn mới cùng chung sở thích. Không chỉ dừng lại ở chỗ chỉ giao lưu mô hình với nhau mà chúng mình còn bắt đầu thân thiết hơn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống nhiều hơn. Tóm lại là gây dựng các mối quan hệ mới".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm