Cô gái chặn đường cưỡng hôn cụ già 70 tuổi chỉ vì muốn hút người xem livestream khiến dư luận phẫn nộ

Giang Bùi, Theo Helino 09:50 10/07/2019

Vì thất nghiệp trong thời gian dài nên cô gái này đã quyết định học theo những người nổi tiếng trên mạng, đi livestream kiếm tiền sống qua ngày.

Ngày 8/7 vừa qua, ở tỉnh An Huy, Trung Quốc, cảnh sát đã bắt giữ một cô gái 30 tuổi vì tội quấy rối nơi công cộng. Được biết, vì muốn hút người xem các video quay trực tiếp của mình, cô gái này đã quyết định "cưỡng hôn" một người đàn ông hơn 70 tuổi.

Cô gái nặng 150kg đi cưỡng hôn người già ở chợ (Nguồn: Weibo)

Để hút người xem livestream, cô gái nặng 150kg quyết định cưỡng hôn người già trên phố  - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, ở huyện Lư Giang, tỉnh An Huy xuất hiện một cô gái với ngoại hình quá khổ, thường xuyên cầm điện thoại quay video livestream tán tỉnh những người đàn ông ở khu chợ. Tuy ngoại hình không mấy bắt mắt nhưng cô gái này lại rất bạo dạn, hay có những hành động gần gũi quá mức với người khác giới. Chiều tối ngày 6/7, vì muốn thu hút nhiều người xem, cô gái đã quyết định tiếp cận một người đàn ông 70 tuổi và có hành vi cưỡng hôn người này. Sau khi bị người lạ mặt xàm sỡ, nạn nhân nhanh chóng trình báo với phía cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát huyện Lư Giang đã cho người điều tra vụ việc.

Để hút người xem livestream, cô gái nặng 150kg quyết định cưỡng hôn người già trên phố  - Ảnh 3.

Kim Linh thường xuyên tiếp cận người khác giới và có những hành động quá khích.

Để hút người xem livestream, cô gái nặng 150kg quyết định cưỡng hôn người già trên phố  - Ảnh 4.

Phía cảnh sát phải huy động tới 6 người mới đưa được Kim Linh về đồn.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát huyện Lư Giang đã xác định được danh tính cô gái gây rối ở khu chợ. Được biết, cô gái này tên là Kim Linh, năm nay 30 tuổi, nặng gần 150kg. Vì không tìm được việc làm nên Kim Linh quyết định livestream trên mạng để kiếm tiền sống qua ngày. Để thu hút người xem video của mình, cô thường xuyên xuất hiện ở những nơi công cộng với trang phục kỳ dị, lối trang điểm khác người và có những hành động quá khích, gần gũi với người khác giới. Tới ngày 8/7 vừa qua, Kim Linh đã bị phía cảnh sát bắt giữ về tội quấy rối nơi công cộng. Khi được hỏi về hành động cưỡng hôn người già, Kim Linh còn nói rằng: "Trước đó tôi cũng đã làm như vậy mấy lần rồi, nhưng không ngờ ông ấy lại báo cảnh sát."

(Nguồn: Sina, Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm