"Quẩy" ngay từ trong bụng mẹ, em bé được dân mạng dự đoán sẽ trở thành rocker tương lai

Minh Kiên, Theo Helino 21:21 09/07/2019

Nhiều người thân và bạn bè của bố mẹ em bé thậm chí còn cho rằng hai người đã chỉnh sửa bức ảnh siêu âm vì nó quá dị, họ không thể tin được đứa bé có thể làm như thế khi mới chỉ ở trong bụng mẹ.

Cô Jodie Lee và anh Davie Langham đã quá bất ngờ với hình ảnh siêu âm đứa con trọng bụng. Họ không thể tin đứa bé mới chỉ 24 tuần tuổi lại có thể đưa tay lên và làm biểu tượng nhạc rock chuẩn không cần chỉnh đến như thế. Bức hình do cô Jodie Lee đăng lên cho thấy nhóc con giơ tay lên cao với ngón trỏ, ngón út và ngón cái vươn ra, ngón giữa và ngón đeo nhẫn cụp lại. Đây vốn là biểu tượng rất quen thuộc với các tín đồ âm nhạc đặc biệt là các tín đồ nhạc Rock, động tác này trong ngôn ngữ cử chỉ có nghĩa là "tôi yêu bạn".

Quẩy ngay từ trong bụng mẹ, em bé được dân mạng dự đoán sẽ trở thành rocker tương lai - Ảnh 1.

Mãi đến khi Jodie chạm vào bụng và nói "Con có thể cho bố mẹ thấy là mình ổn không?", bé Isla trong bụng liền giơ tay lên như thế kia. Ảnh: Kennedy News and Media

"Ngay khi nhìn thấy cánh tay con giơ lên, chúng tôi đều nghĩ đó là hình ảnh tuyệt vời nhất. Chúng tôi yêu nó. Isla đã thể hiện tình yêu với âm nhạc từ trước khi nó ra đời và giờ thì con gà con của chúng tôi lớn hơn rồi", bà mẹ một con hào hứng chia sẻ. Quá bất ngờ với hình ảnh đặc biệt của con, hai vợ chồng đã đăng tấm hình lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè. Ngay khi nhìn thấy tấm hình, ai nấy đều không tin cho rằng đó là ảnh giả mà hai vợ chồng Jodie đã chỉnh sửa đi. Mặc kệ những lời bàn tán, mẹ bỉm sữa còn phóng to hình rồi đem treo trong phòng ngủ, chị gái Jodie cũng ngỏ lời xin 1 tấm làm kỷ niệm.

Jodie kể lại, từ khi đứa bé lớn dần lên trong bụng, cô đã cho con làm quen với âm nhạc bằng cách đặt tai nghe lên bụng phát những bài hát với giai điệu bắt tai trong album Motown classics kết hợp với nhạc của ca sĩ opera Andrea Bocelli. 

Nhạc lên là Isla "quẩy", cô bé có thể nhảy bất cứ lúc nào ngay cả khi ô tô đi ngang qua đang phát nhạc. Ảnh: Kennedy News and Media

Sau khi ra đời, Isla còn thể hiện rõ hơn tình yêu và sự hứng thú với âm nhạc, cô bé rất thích nghe các bản phối độc nhất vô nhị do bố mẹ tạo ra và chưa bao giờ ngừng nhảy khi bố chơi đàn. "Có lần đang trong kỳ nghỉ, con bé chẳng ngại ngùng gì mà mạnh dạn lên hẳn sân khấu rồi đứng nhảy trước 200 người rất tự nhiên", mẹ bé kể lại. Davie từng chơi trong ban nhạc và có thể đánh tất cả các nhạc cụ, chắc có lẽ vì thế mà tình yêu với âm nhạc đã có sẵn trong người Isla ngay kể từ khi cô bé chưa ra đời. 

Giờ đây, Isla đã 24 tháng tuổi, vô cùng khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu và vẫn luôn nhảy nhót vui tươi khi có nhạc. Bức hình cô bé giơ tay lên chắc chắn sẽ là kỷ niệm đặc biệt trong ngày sinh nhật thứ 18 của Isla. 

(Theo Unilad)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm