Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 23/09/2021

Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Nếu có một ngày bạn đụng độ một tên sát nhân hàng loạt điển trai nhưng nguy hiểm ngay lúc nửa đêm, bạn sẽ làm gì? Đã có một cô gái câm mạnh mẽ chiến đấu với tên xấu xa đến tận lúc kiệt sức. Trích đoạn phim Hàn này đang thu hút hơn 350 nghìn lượt xem trên TikTok, khiến ai nấy đứng ngồi không yên vì cuộc hành trình "mèo vờn chuột" quá sức ghê rợn.

Trích đoạn cao trào của Midnight nhận được nhiều sự quan tâm trên TikTok

Cụ thể trong bộ phim điện ảnh Midnight (tạm dịch: Nửa Đêm), nữ chính Kyung Mi (Jin Ki Joo) bất ngờ trở thành nhân chứng duy nhất của vụ án thảm sát gây ra bởi tên Do Shik (Wi Ha Joon). Thế nhưng vì bị câm, Kyung Mi gặp khó khăn trong quá trình thông báo cho phía cảnh sát, lại còn phải bảo vệ mẹ mình khi tên sát nhân giả dạng làm người lương thiện để tiếp cận cô.

Cô gái câm bất lực, ú ớ cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người đau tim liệu có cái kết đẹp? - Ảnh 2.

Cô gái câm Kyung Mi phát hiện tên sát nhân

Cô gái câm bất lực, ú ớ cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người đau tim liệu có cái kết đẹp? - Ảnh 3.

Hắn nhận ra cô, bám theo cô và giả vờ làm người thân nạn nhân để tiếp cận, dụ dỗ

Cô gái câm bất lực, ú ớ cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người đau tim liệu có cái kết đẹp? - Ảnh 4.

Hai mẹ con cô gái câm phải đối chọi với tên sát nhân mưu mô, nguy hiểm

Trong phân cảnh cao trào nhất của phim, cô gái câm Kyung Mi chạy thoát khỏi Do Shik nhưng không ai trên phố chịu giúp đỡ cô do rào cản giao tiếp. Do Shik giả vờ làm anh trai của Kyung Mi và đưa cô ra khỏi nơi đông người. Vì quá bất lực, Kyung Mi cầu xin Do Shik tha mạng cho cô, cố gắng dùng thủ ngữ để diễn tả cho hắn hiểu trong sự bất lực và nước mắt.

Kyung Mi quỳ gối cầu xin tên sát nhân trước nhiều người, nhưng lại bị hắn bắt đi

May mắn đã mỉm cười với cô gái câm tội nghiệp khi viên cảnh sát Jong Tak - người trước đó đã đến hiện trường giải cứu nạn nhân đã kịp thời đến cứu cô. Dù không thành công nhưng Kyung Mi đã chạy ra được đường lớn trở lại, và với sự áp giải của lực lượng chức năng thì tên sát nhân đã nhanh chóng bị hạ gục.

Tên sát nhân bị Kyung Mi dụ ra đường lớn, đã hiện nguyên hình thành kẻ ác

Hắn bị cảnh sát bắn hạ

Tuy vẫn có nhiều "sạn" trong tình tiết và cách xử trí với tên sát nhân, Midnight vẫn được nhiều khán giả yêu thích, từng lọt top 3 doanh thu ngày đầu khi chiếu tại các rạp Hàn Quốc trong thời điểm dịch bệnh. Nam chính của phim - Wi Ha Joon - hiện đang "làm mưa làm gió" nhờ vai chính diện trong phim sinh tồn Squid Game vừa ra mắt vào ngày 17/9 vừa qua.

Cô gái câm bất lực, ú ớ cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người đau tim liệu có cái kết đẹp? - Ảnh 9.

Wi Ha Joon đang được khán giả chú ý nhờ ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn áp

Cô gái câm bất lực, ú ớ cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người đau tim liệu có cái kết đẹp? - Ảnh 10.

Cô gái câm đã chiến thắng tử thần bằng sự can đảm

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm