Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn "súp lơ" ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại

Tangerine, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 19/01/2022

Trường hợp của Đồng Đồng chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng quá buông thả với chuyện "chăn gối" để rồi gặp phải hậu quả đáng tiếc giống cô.

Tống Tống (29 tuổi) là một người phụ nữ có nước da trắng trẻo, xinh đẹp. Cô đã có chồng và thậm chí còn được chồng hết mực yêu thương, chăm sóc. Hai năm trước, cô đã có "tin vui" và từ đó cuộc sống hôn nhân càng thêm màu hồng.

Được biết, chồng của Tống Tống chưa bao giờ nặng lời hay quát mắng, đánh đập cô. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì Tống Tống không thể vui vẻ được vì cô đang gặp một "khuyết điểm" khó nói ở vùng kín của mình.

Một lần, khi Tống Tống đang tắm, cô vô tình sờ thấy nốt lạ ở vùng kín. Cô nghĩ rằng chắc chỉ vài hôm là hết nên cũng không quan tâm quá nhiều. Nhưng vài ngày sau đó, vùng kín của Tống Tống lại xuất hiện nhiều nốt mụn lớn và ngứa hơn. Cô nhận thấy hình dạng nốt mụn này giống như súp lơ.

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn súp lơ ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chồng Tống Tống khi thấy những nốt mụn này lúc đang "gần gũi" với cô liền mất hứng và chủ động khuyên cô nên đi khám xem sao. Ngày hôm sau, Tống Tống cùng chồng đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi xem xét, bác sĩ phụ khoa cho biết đây là u bã đậu và kết quả xét nghiệm HPV của Tống Tống là dương tính. Điều này khiến Tống Tống vô cùng kinh ngạc và không nghĩ rằng bản thân lại mắc bệnh này.

Bác sĩ giúp Tống Tống phân tích nguyên nhân và lúc này đôi vợ chồng trẻ mới thú nhận về những thói quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh của mình. Chồng của Tống Tống thường xuyên quan hệ với cô không dùng biện pháp bảo vệ, đã thế lại không vệ sinh vùng kín cả trước và sau khi làm chuyện ấy. Chưa kể đến một số đợt "đèn đỏ" của Tống Tống, anh chồng vẫn rủ cô "lên đỉnh". Những hành vi này vô tình làm tăng khả năng nhiễm virus HPV lên vùng kín của phái nữ. Sau khi biết được nguyên nhân do thói quen tình dục của mình và chồng, Tống Tống vô cùng hối hận và không bao giờ dám tái phạm thêm nữa.

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn súp lơ ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại - Ảnh 2.

Bác sĩ nhắc nhở: Nếu cơ thể có 3 thứ lạ, hãy nhanh chóng đi kiểm tra HPV ngay!

1. Xuất hiện mụn cứng trên tay

Sau khi bị nhiễm virus HPV, trên bề mặt bàn tay có thể xuất hiện một số mụn cứng, gây ngứa ngáy, khó chịu.

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn súp lơ ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại - Ảnh 3.

2. Mọc mụn súp lơ ở vùng kín

Sau khi nhiễm virus HPV, nhiều chị em sẽ gặp phải tình trạng xuất hiện một số nốt sần sùi giống như súp lơ ở vùng kín. Thực chất đây là u bã đậu, nếu không kiểm soát sẽ dẫn đến nguy cơ vùng kín nổi mụn, ngứa ngáy khó chịu.

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn súp lơ ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại - Ảnh 4.

3. Nổi hạt nhỏ ở cổ

Nếu bạn phát hiện có một số hạt nhỏ mọc trên cổ, sờ vào thấy mềm, điều này có thể do nhiễm virus HPV nguy cơ thấp. Đừng cậy mạnh những hạt này, nếu không chúng sẽ ngày càng phát triển và lan rộng hơn.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/co-gai-29-tuoi-bi-noi-mun-sup-lo-o-vung-kin-bac-si-chan-doan-nhiem-virus-hpv-do-nhung-thoi-quen-gan-gui-chong-rat-tai-hai-20220119104950349.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm