Cô gái 22 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trong xe cứu thương Ấn Độ, cách dụ dỗ của những kẻ biến thái khiến dư luận căm phẫn

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:02 27/05/2021

Vừa qua, lại thêm một vụ cưỡng bức tập thể xảy ra bên trong xe cứu thương khiến dư luận Ấn Độ hết sức căm phẫn. Nạn tấn công tình dục tại nước này vẫn luôn là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội.

Theo tờ Times of India đưa tin, một phụ nữ 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ sau khi bị tài xế xe cứu thương và đồng phạm của hắn ta dụ dỗ. Sự việc kinh hoàng xảy ra vào thứ Hai (24/5) vừa qua khiến dư luận xôn xao.

Được biết, nạn nhân là một phụ nữ đã kết hôn. Khi cô đến gần chiếc xe cứu thương tại Jaipur - 1 thành phố ở miền Tây Ấn Độ, tài xế chiếc xe và đồng phạm bên trong đã dụ dỗ nạn nhân, nói rằng sẽ cho cô đồ ăn. Không hề nghi ngờ vì nghĩ họ là nhân viên y tế, nạn nhân liền đi cùng họ, nào ngờ sau đó bị chúng chở đến một nơi rất hẻo lánh rồi có hành vi cưỡng bức tập thể người phụ nữ.

Cô gái 22 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể bên trong xe cứu thương Ấn Độ, cách dụ dỗ của những kẻ biến thái khiến ai nấy đều căm phẫn tột độ - Ảnh 1.

Cô gái bị tài xế và đồng bọn dụ vào bên trong xe cứu thương rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp tập thể

Theo đại diện phía cảnh sát, hiện tài xế xe cứu thương cùng đồng bọn đều đã bị bắt giam và thẩm vấn. Nạn nhân cũng tường trình lại toàn bộ vụ việc làm lời khai và hiện đang được chăm sóc y tế.

Ấn Độ là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Dựa trên dữ liệu báo cáo của liên bang, trung bình cứ 15 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại nước này. Năm ngoái, sau cái chết của bé gái 6 tuổi vì bị anh họ tấn công tình dục, hàng loạt những cuộc biểu tình được kêu gọi và diễn ra tại Ấn Độ.

Cô gái 22 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể bên trong xe cứu thương Ấn Độ, cách dụ dỗ của những kẻ biến thái khiến ai nấy đều căm phẫn tột độ - Ảnh 2.

Ấn Độ là quốc gia có tỷ lệ các vụ tấn công tình dục phụ nữ cao trên thế giới

Theo số liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia, năm ngoái, mỗi ngày trung bình ghi nhận gần 90 vụ cưỡng hiếp xảy ra tại ở Ấn Độ, tuy nhiên con số thực tế được cho còn lớn hơn như vậy. 200 triệu người Dalits thuộc tầng lớp lao động cấp thấp của Ấn Độ từ lâu đã phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Đáng ngại hơn, các vụ tấn công tình dục có xu hướng gia tăng do Ấn Độ đang tập trung nguồn lực chống dịch Covid-19.

Nguồn: Daily Mail, Times of India

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm