Cô em khoe màn bổ sầu riêng "sắc bén" của chị gái nhưng dân mạng chỉ quan tâm hỏi: rồi chị em có người yêu chưa?

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 02/08/2020

Nhìn cách bổ sầu riêng của cô chị gái này thì đúng là đáng quan tâm thật!

Có vẻ như công việc bổ sầu riêng vẫn chưa bao giờ thôi "làm khó" các thành viên của hội Ghét bếp. Sau vô vàn những trường hợp bổ sầu riêng bị "toang", số kinh nghiệm được rút ra cũng kha khá nhưng việc bổ loại quả đầy gai này vẫn là một trong những đầu việc mang tính thử thách khá cao.

Mới đây, lại thêm một thành viên nữa được kết nạp vào hội bổ sầu riêng "toang hoác" được chính cô em gái của mình tiết lộ:

"Em vẫn nhớ lần chị em tách sầu riêng cho em ăn" - Ngọc Bích, hội "Ghét bếp, không nghiện nhà".

Một cảnh tượng cũng khá quen thuộc phải không nào? Thay vì tách đúng từng múi, cô chị gái dùng dao... gọt từng mảng gai và cố gắng tách ra trông có vẻ nham nhở. Nói là kém đảm đang vậy thôi chứ cũng vẫn còn nhiều người chung cảnh ngộ này lắm nhé! 

Những tấm hình bổ sầu riêng này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Trong đó, đáng chú ý là câu hỏi "Rồi chị em có người yêu chưa?". Trong khi đó, có người thì quan tâm sợ người bổ sầu riêng bị chảy máu tay, có người thì cho rằng quả sầu riêng này quá khó bổ chứ không phải do người làm không biết cách:

- Nguyễn Thu Trang: Rồi chị em có người yêu chưa?

- Nguyễn Thủy Tiên: Thế có bị chảy máu tay không chế?

- Phương Thảo: Thớt mua được quả sầu này thất bại rồi. Vỏ dầy mà còn chưa chín.

- Trần Nhung: Một pha xử lý khá cồng kềnh.

- Bích Hạnh Hoàng: Cười ngất mất.

- Xíu Lazy: Sầu riêng nhà mình y chang vậy... Vỏ dày, lần đấy tự bổ quả sầu riêng hết gần cả tiếng đồng hồ. Bây giờ gần chục năm rồi không tự bổ nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm