Cổ động viên Việt Nam chê Pau FC "đá dở hơn các đội V-League"

Quốc Thắng, Theo Tuổi Trẻ 11:44 21/08/2022

Sau khi Pau FC thất bại 0-3 trước Sochaux trên sân nhà ở Ligue 2, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã chỉ trích Pau FC là "đá vô hồn" và "dở hơn các đội ở V-League".

 Cổ động viên Việt Nam chê Pau FC đá dở hơn các đội V-League - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã mất kiên nhẫn, bắt đầu chỉ trích Pau FC - Ảnh: Facebook Pau FC

Sau khi Quang Hải ký hợp đồng với Pau FC thì số lượng người theo dõi trên trang Facebook của đội bóng này đã tăng lên gần... 20 chục lần, từ 20.000 lên gần 400.000 ở thời điểm hiện tại. Hầu hết đều là các cổ động viên Việt Nam, họ muốn theo dõi tình hình tập luyện và thi đấu của Quang Hải ở Pháp.

Nhưng sau 4 vòng đấu ở Ligue 2, Pau FC chỉ được 2 điểm và mới nhất là trận thua đậm 0-3 trước Sochaux trên sân nhà Nouste Camp. Điều đáng nói là trong trận đấu trên, Pau FC đã thể hiện lối chơi rất rời rạc, với hàng thủ lỏng lẻo và hàng công kém cỏi.

Điều đó đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam thất vọng vì phải thức trắng đêm để theo dõi. Sau trận thua Sochaux, nhiều cổ động viên Việt Nam đã chê Pau FC đá dở và tuyên bố sẽ "nghỉ xem" đội bóng này đá.

Trên trang Facebook của Pau FC đã xuất hiện rất nhiều bình luận chỉ trích từ người hâm mộ Việt Nam. Cổ động viên Hoàng Nguyễn viết: "Thế là đủ rồi. Từ nay về sau tôi sẽ không xem 1 trận đấu nào của Pau FC nữa".

Tài khoản Hậu Chelsea bình luận: "Tôi nói thật đội Pau FC này đá với mấy đội ở V-League còn không chịu nổi chứ nói gì. Lối đá vô hồn". Tài khoản Tấn Minh: "Rời rạc, lóng ngóng, vụng về... đội bóng hội tụ đủ phẩm chất của... Manchester United".

Cổ động viên Phạm Duy Tùng viết: "Thôi ngủ mai đi làm các ông ạ, cố gắng giữ sức vài tháng nữa xem World Cup thôi. Không bao giờ thức xem Pau FC đá nữa".

Người hâm mộ Lô Hồng Phong bình luận hài hước: "Tập làm quen với thất bại rồi chúng ta sẽ được lên hạng từ Ligue 2 lên Ligue, 3 cố lên".

Nhưng bên cạnh những chỉ trích, các cổ động viên cũng kêu gọi Pau FC hãy cố lên và vượt qua giai đoạn khởi đầu khó khăn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm