Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 11:21 01/02/2024

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi chứng minh được sức hút không tưởng của mình.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) hai tập mới nhất (tập 9 - 10) hiện đang là từ khóa gây sốt MXH tại rất nhiều quốc gia. Chỉ trong hai tập phim, khán giả liên tục đã mắt với hàng loạt phân cảnh xuất sắc của nữ chính Ji Won (Park Ji Won).

Từ việc cô lên đồ cực cháy đi ra mắt gia đình người yêu sau đó tuyên bố hủy hôn, khiến mẹ chồng tương lai bẽ bàng đến chuyện cô vạch mặt Min Hwan trước cả công ty, ném cả chiếc quần lót đỏ lên đầu anh ta. Hay chuyện cặp đôi tra nam - tiểu tam bị lộ mối quan hệ bất chính, tiểu tam phải quỳ gối dưới chân Ji Won. Và cuối cùng, đỉnh cao nhất là cảnh Ji Won và Ji Hyuk quyết định thẳng thắn đối diện với tình cảm của bản thân, trao nhau nụ hôn nồng cháy đầu tiên.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn - Ảnh 1.
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn - Ảnh 2.
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Không chỉ rating tăng vọt lên 2 chữ số nhờ những tình tiết quá hấp dẫn mà hai tập mới còn giúp Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lập được kỷ lục chưa từng có trong làng phim Hàn. Phim đã xuất sắc vươn lên top 1 toàn cầu tại nền tảng Amazon Prime, chính thức vượt mặt Reacher, bom tấn đã trụ vững ở vị trí top 1 suốt nhiều tháng liền. Cũng trên nền tảng này, bộ phim thống trị ngôi vương, đứng vị trí số 1 tại 57 quốc gia.

Đây là lần đầu tiên có một bộ phim Hàn giữ được thứ hạng cao như vậy trên nền tảng Amazon Prime. Bởi lẽ vốn dĩ đây chưa phải một nền tảng quá quen thuộc với những tín đồ phim truyền hình Hàn, thậm chí là cả phim châu Á. Hiếm lắm mới có một phim châu Á lọt top 10 chứ chưa nói đến lên hẳn top 1 toàn cầu như Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn - Ảnh 4.
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi leo top 1 toàn cầu thống trị 57 quốc gia, lập kỷ lục chưa từng có ở màn ảnh Hàn - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: tvN