Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ

Lệ An, Theo Phunuso 12:06 06/02/2024

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập phim mới nhất khiến khán giả không thể phấn khích hơn, rating nhờ vậy cũng tăng vọt lên con số 11,8%.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) tập 11 là tập phim mà khán giả đã mong chờ ngay từ khi phim công bố teaser. Bởi đó mang đến tình tiết quan trọng nhất nhì tác phẩm, là khoảnh khắc Ji Won (Park Min Young) hoàn toàn rũ bỏ "bãi rác" mang tên Min Hwan (Lee Yi Kyung) khi mà Min Hwan và Soo Min (Song Ha Yoon) chính thức bước vào lễ đường. Dĩ nhiên đám cưới này không thể diễn ra thuận lợi khi cạnh Ji Won thì còn có tới 3 nhân vật đặc biệt xuất hiện và "quậy banh nóc".

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ - Ảnh 1.
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ - Ảnh 2.

Vào ngày cưới được chờ đợi từ lâu, Kang Ji Won xuất hiện trong bộ trang phục màu trắng y như váy cưới của Jeong Soo Min. Đây là điều tối kỵ khi tại Hàn Quốc có quy định ngầm, rằng khách mời không được mặc đồ trắng, đụng màu với cô dâu. Cô tặng Soo Min một chiếc túi sang trọng bằng cách quăng nó xuống đất kèm lời giới thiệu đây là túi mà Min Hwan từng mua cho mình. Đặc biệt, cô còn chúc phúc cho bạn thân bằng một câu nói khiến Soo Min uất ức không nói nên lời: "Chúc mừng cậu đã nhặt rác mà tôi vứt đi."

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ - Ảnh 3.

Màn dằn mặt của Ji Won vẫn chưa là gì so với sự xuất hiện của hội bạn cá biệt thời trung học của Soo Min mà đứng đầu là Ha Ye Ji (Bae Geu Rin). Thời đi học, Ha Ye Ji và 2 người bạn đã bắt nạt Ji Won, lý do là bởi họ bị Soo Min lừa. Khi biết rõ bộ mặt thật của Soo Min, biết chuyện Soo Min giật bồ của Ji Won, hội của Ye Ji đã quyết định đến phá tung đám cưới.

Họ không chỉ ăn mặc khác thường, diện những trang phục như thể đang... đi bar mà họ còn bóc phốt Soo Min - Min Hwan trước mặt các khách mời. Ye Ji khiến cho mẹ Min Hwan bẽ bàng và quá sốc khi tuyên bố thẳng thừng, rằng đây là đám cưới của "tên cẩu tử" ngoại tình với bạn thân của người yêu. Trước khi ra về, Ye Ji còn liếc chào Ji Won, như một cách để xóa tan những hiềm khích, hận thù trong quá khứ.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ - Ảnh 4.
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có màn phá đám cưới đỉnh nhất phim Hàn, 3 nhân vật khiến netizen hả hê cực độ - Ảnh 5.

Hành động của Ji Won khiến khán giả hả hê 1 thì pha "quậy banh nóc" của Ye Ji và hội bạn khiến người xem phấn khích 10. Khán giả cũng nhận ra, hội bạn cá biệt này dù trong quá khứ từng là kẻ bất hảo nhưng hiện tại cũng biết cách suy nghĩ, đối nhân xử thế, biết đúng sai để cảnh cáo đúng người. Nhờ họ mà màn trả thù của Ji Won trở nên xuất sắc, mãn nhãn hơn hẳn.

Nguồn ảnh: tvN