Cô dâu một mình đi tàu điện ngầm đến nơi tổ chức hôn lễ, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng thốt lên: "Chú rể quá may mắn"

Phan, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 14:46 30/12/2021

Ngày 26/12 vừa qua, khu vực Hoài Hóa (Hồ Nam, Trung Quốc) có tuyết rơi dày. Để bảo đảm an toàn giao thông, các tuyến đường cao tốc và quốc lộ đã bị dừng lưu thông.

Ngày hôm đó cũng là ngày một cặp đôi tổ chức đám cưới. Trận tuyết lớn đã cản trở toàn bộ kế hoạch của cả nhà trai và nhà gái. Chú rể và đàng trai không thể khởi hành rước dâu. Điều này gây nên sự thiếu sót trong quá trình kết hôn trọng đại. Thế nhưng khách mời và nhà hàng đã được sắp xếp ổn thỏa nên không thể hủy bỏ.

Cô dâu một mình đi tàu điện ngầm đến nơi tổ chức hôn lễ, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng thốt lên: Chú rể quá may mắn - Ảnh 1.

Trước hoàn cảnh khó khăn này, tàu điện ngầm là phương tiện giao thông an toàn nhất trong thời điểm này. Mặc dù nhà cô dâu và nhà chú rể cách nhau không quá xa nhưng cũng phải mất hết 1 giờ đồng hồ mới tới nơi.

Thế là cô dâu đã quyết định tự đi đến nơi tổ chức đám cưới bằng tàu điện ngầm, không cần chú rể đến rước.

Kết hôn là chuyện quan trọng cả đời. Cô dâu đưa ra quyết định như vậy quả thật là điều không hề dễ dàng chút nào.

Đầu tiên, thiếu đi nghi thức rước dâu tạo nên cảm giác hụt hẫng, có thể trở thành sự tiếc nuối to lớn trong đời. Hơn nữa, một thân một mình mặc váy cưới đi tàu điện đến hôn lễ khiến người khác và cả bản thân cô không khỏi chạnh lòng và chua xót.

Cô dâu hiểu rõ những điều đó và vẫn cố gắng phấn đấu cho tình yêu chân chính của mình.

Cô dâu một mình đi tàu điện ngầm đến nơi tổ chức hôn lễ, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng thốt lên: Chú rể quá may mắn - Ảnh 2.

Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, cô dâu đã mặc sẵn bộ đồ hỷ màu đỏ và trang điểm xinh đẹp. Vì trời lạnh giá nên cô đã khoác thêm chiếc áo dày bên ngoài, mang túi xách trên vai và cầm theo một chiếc ô. Nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy cô dâu chỉ mang đôi dép lê và không hề mang vớ chân. Thời tiết khắc nghiệt và bộ đồ trên người làm cô di chuyển khó khăn. Thế nhưng, tất cả điều này không hề khiến cô chùn bước.

Vừa ra khỏi cửa trạm tàu điện, cô dâu đã nhìn thấy chú rể đứng chờ phía xa. Bản thân anh cũng mặc sẵn đồ cưới và chuẩn bị đầy đủ để chờ cô dâu của mình, cả hai nhanh chóng đến nơi tổ chức hôn lễ.

Cô dâu một mình đi tàu điện ngầm đến nơi tổ chức hôn lễ, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng thốt lên: Chú rể quá may mắn - Ảnh 3.

Trong khoảnh khắc gặp nhau, cô dâu và chú rể không thể giấu được cảm xúc vui mừng và hạnh phúc. Chú rể hỏi han vợ tương lai vài ba câu rồi nhanh chóng đưa cô trở về nhà để không làm lỡ kế hoạch trong ngày.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã lên tiếng thán phục cô dâu và chúc hai người hạnh phúc mỹ mãn. Theo đó, nhiều người còn yêu cầu chú rể phải yêu thương và chăm lo cho cô dâu nhiều hơn vì cô đã hy sinh cho cuộc hôn nhân này rất nhiều.

"Thật sự khâm phục chị gái! Chị đã rất yêu chú rể nên mới có thể hành động như vậy. Chắc hẳn người đàn ông nào cũng muốn có được cô ấy".

"Chàng trai phải cảm thấy may mắn khi có cô vợ hy sinh cho anh rất nhiều đấy nhé! Vậy thì anh phải nhớ lấy sự hy sinh của cô dâu ngày hôm đó để không bao giờ làm chuyện gì có lỗi với cô".

"Hôn nhân là phải được vun đắp từ hai phía. Cô dâu là một minh chứng cho sự tự chủ tự cường của phái nữ. Đàn ông có thể rước dâu thì phụ nữ cũng có thể tự mình đến hôn lễ".

Nguồn: 163

https://afamily.vn/co-dau-mot-minh-di-tau-dien-ngam-den-noi-to-chuc-hon-le-nguyen-nhan-dang-sau-khien-dan-mang-thot-len-chu-re-qua-may-man-20211230121817052.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày