Cô dâu "lật mặt" ngay tại đám cưới vì mâu thuẫn sính lễ, hành động của chú rể sau đó được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:08 24/12/2021

Sau khi sự việc xảy ra, dân mạng đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Ngày 19/12, đoạn clip quay lại cảnh chú rể quỳ trao hoa cho cô dâu được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Trong đoạn clip thể hiện, chú rể đã quỳ gối nhiều lần trao hoa nhưng cô dâu nhất định không nhận. Không những thế, cô dâu lại tỏ thái độ vô cùng bất cần, chốc chốc lại cười mỉa nhìn chú rể.

Chú rể quỳ một chân, trong tay cần bó hoa tươi dâng lên trước mặt cô dâu, sau đó dịu dàng nói: "Vợ, lấy anh nhé!".

Cô dâu lật mặt ngay tại đám cưới vì mâu thuẫn sính lễ, hành động của chú rể sau đó được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 1.

Khách mời bên dưới cũng hòa chung không khí tưng bừng, đồng loạt hoan hô và thúc giục chú rể hãy nói to hơn. Thế nhưng, mặc cho chú rể lặp đi lặp lại lời cầu hôn nhiều lần, cô dâu vẫn không hề đưa tay nhận lấy hoa tươi. Điều này khiến chú rể tức giận đến cực điểm.

Trong ngày vui trọng đại của đời người như vậy, cô dâu đã không cho chú rể chút mặt mũi nào. Thái độ của cô càng làm cho những người có mặt tại hôn lễ cảm thấy khó hiểu.

Sau đó, trước sự dửng dưng của cô dâu, chú rể đã đứng dậy, vứt bó hoa tươi xuống đất và quay người đi mất. Hình ảnh chú rể vừa đi vừa lau nước mắt khiến người khác không khỏi đau lòng và đồng cảm.

Được biết, hôn lễ trước đó đã diễn ra rất thuận lợi, cô dâu chú rể vui vẻ tiếp khách và cùng nhau thực hiện nghi thức đám cưới. Nhưng không biết chuyện gì đã xảy ra, cặp đôi đột nhiên nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề sính lễ.

Mặc dù có khúc mắc trong lòng nhưng chú rể vẫn ý thức được tình hình, "lấy đại cục làm trọng". Anh khuyên cô dâu đợi hôn lễ kết thúc rồi đôi bên tiếp tục thương lượng.

Cô dâu vẫn nhất quyết muốn chú rể đưa ra câu trả lời xác đáng: "Nếu hôm nay không làm rõ chuyện này thì tôi không cưới nữa".

Vì để tiếp tục hôn lễ, chú rể phải hết lời khuyên nhủ cô dâu nên cô mới miễn cưỡng đáp ứng và theo chú rể bước lên sân khấu.

Cô dâu "lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng", giây trước còn tươi cười thì giây sau đã tỏ ra cực kỳ khó chịu. Thế là đã dẫn đến một khung cảnh đầy ngượng ngùng trước mặt các quan khách.

Cô dâu lật mặt ngay tại đám cưới vì mâu thuẫn sính lễ, hành động của chú rể sau đó được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã phân ra thành 2 luồng ý kiến trái chiều, một bên đồng cảm với chú rể và một bên lên tiếng bênh vực cho cô dâu.

Theo đó, nhiều người cho rằng cô dâu rất quá đáng với chú rể, thay vì làm lớn chuyện tại hôn lễ thì có thể về nhà bàn bạc sau. Mâu thuẫn đã xảy ra, nếu không thể giải quyết được thì ly hôn.

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng cô dâu không hề làm sai vì đằng sau câu chuyện có thể còn ẩn tình nào đó. Câu chuyện sính lễ luôn là vấn đề muôn thuở trong tục lệ cưới hỏi của Trung Quốc. Nhiều mối tình tan vỡ vì gia đình hai bên không thể thống nhất trong yêu cầu sính lễ.

"Tội nghiệp cho chú rể! Cứ tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì lại bị chơi một vố thật đau như vậy!".

"Hành động bỏ đi của chú rể có lẽ là cách phù hợp nhất vào lúc đó. Mất mặt là điều đương nhiên, nhưng đau lòng mới là thứ đáng nhắc tới".

"Chắc chắn đã xảy ra chuyện gì đó thì cô dâu mới hành xử như vậy. Cộng đồng mạng nên ngưng bàn tán, câu chuyện xảy ra chỉ có người trong cuộc mới hiểu".

Nguồn: 163

https://afamily.vn/co-dau-lat-mat-ngay-tai-dam-cuoi-vi-mau-thuan-sinh-le-hanh-dong-cua-chu-re-sau-do-duoc-dan-mang-ung-ho-nhiet-liet-20211224152227409.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày