"Cô dâu mới" Tóc Tiên lần đầu live "Ngày Tận Thế", tranh thủ "bắn" rap hộ vì rapper đang bận... ở Hà Nội chăm con

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/02/2020

Tóc Tiên sau khi lên sóng MV "Ngày Tận Thế" đã lần đầu gửi tặng khán giả bản live trên nền nhạc piano.

Cách đây ít phút, "cô dâu mới" Tóc Tiên vừa đăng tải đoạn clip cover sản phẩm vừa ra mắt mới đây - "Ngày Tận Thế" trên nền nhạc piano. Trong lần cover này, Tóc Tiên "diện" luôn mái tóc cam nổi bật để hoá thân vào đúng nhân vật nữ trong MV khiến các fan thích thú.

Không chỉ thế, Tóc Tiên còn "tranh thủ" trổ tài "bắn" rap thay phần của rapper Emcee L trong ca khúc. Chia sẻ trên dòng trạng thái, Tóc Tiên hài hước cho biết vì nam rapper đang bận... trông con ở Hà Nội nên bản cover đã được "chêm" nhẹ đoạn rap của anh.

Clip Tóc Tiên hát live "Ngày Tận Thế" (piano version)

Tóc Tiên trổ tài "bắn" rap trong ca khúc "Ngày Tận Thế".

Cô dâu mới Tóc Tiên lần đầu live Ngày Tận Thế, tranh thủ bắn rap hộ vì rapper đang bận... ở Hà Nội chăm con - Ảnh 3.

Đoạn clip và dòng trạng thái được đăng tải trên Instagram của Tóc Tiên.

"Ngày Tận Thế" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Tóc Tiên trong năm 2020 và được ra mắt vào ngày 21/2 vừa qua. Ca khúc thuộc thể loại R&B và Chill Trap, được “phù phép” cùng đoạn drop bắt tai bởi “phù thủy âm nhạc” Touliver và Tinle. Đây cũng là ca khúc do Emcee L thành viên của nhóm Da LAB sáng tác và góp giọng trong đoạn Rap.

Sản phẩm trở lại lần này mở màn cho dự án dài hơi trong năm 2020 của Tóc Tiên. Ngoài tình yêu, ê-kíp Tóc Tiên còn mở rộng hơn khi gửi đến thông điệp xã hội đầy ý nghĩa qua hashtag: #loveourplanet (Yêu hành tinh của chúng ta) và #prayforhumankind (Nguyện cầu cho nhân loại), chúng ta phải hành động vì cuộc sống này trước khi Trái Đất lên tiếng. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ vị trí #15 trending cùng hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube.

NGÀY TẬN THẾ - TÓC TIÊN x EMCEE L (DALAB) x TOULIVER x TINLE | Official MV

Cô dâu mới Tóc Tiên lần đầu live Ngày Tận Thế, tranh thủ bắn rap hộ vì rapper đang bận... ở Hà Nội chăm con - Ảnh 5.

Thành tích hiện tại của MV "Ngày Tận Thế" - Tóc Tiên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm