Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc?

Loris CarryUs, Theo GameK 00:04 29/12/2019

Nữ nhân vật gắn với từ khóa "cô dâu ngoại tình bị đăng clip nóng ngay ngày cưới" vô cùng hot trên MXH ngày hôm nay được cho là cái tên quen thuộc của LMHT Trung Quốc.

Nữ nhân vật gắn với từ khóa "cô dâu ngoại tình bị đăng clip nóng ngay ngày cưới" vô cùng hot trên MXH ngày hôm nay.

Như chúng tôi đã cập nhật tin tức mới đây, vụ việc chú rể tung clip nóng của cô dâu ngoại tình với chính anh rể của mình ngay trong lễ cưới, đang trở thành đề tài bàn tán vô cùng nóng hổi của cư dân mạng Trung Quốc.

Chú rể chiếu clip "nóng" của cô dâu và anh rể mình ngay trong hôn lễ để trả thù vì bị "cắm sừng"

Trong đó, cộng đồng game thủ xứ gấu trúc lại đặc biệt lưu tâm đến vụ việc này, bởi lẽ cô gái đang bị nghi trong câu chuyện trên không phải ai xa lạ, mà thậm chí còn là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Cô dâu - nhân vật trung tâm của câu chuyện, được cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng chính là N.L - nữ MC của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hạng 2 Trung Quốc - LDL, đồng thời là một streamer nổi tiếng sở hữu 200.000 lượt theo dõi trên kênh cá nhân.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 2.

Cô dâu "tai tiếng" trong vụ việc đang gây sốt MXH Trung Quốc hóa ra lại là nữ MC nổi tiếng của giải đấu LDL.

Cô nàng cũng từng là khách mời tham dự gameshow hẹn hò nổi tiếng của truyền hình Trung Quốc - Phi Thường Hoàn Mỹ, từng lọt top đề cử người nổi tiếng tham dự giải đấu showmatch Liên Minh Huyền Thoại All-Star 2019.

Nổi tiếng với nhan sắc trời ban, song N.L cũng mang danh là hotgirl lắm tài nhiều tật, và đã từng dính vào một số vụ bê bối tình cảm. Trước khi xảy ra vụ việc động trời trên, cô nàng từng dính phốt đóng vai "tiểu tam", phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi khác.

Chỉ mới đây thôi, N.L đã đăng tải bài viết trên Weibo giải thích về nghi vấn làm người thứ ba của mình, khẳng định mình bị gã sở khanh kia lừa dối, hắn nói đã chấm dứt với bạn gái cũ trước khi ngỏ lời yêu cô nên cô mới đồng ý.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 3.

Chỉ mới đây thôi, nữ MC này vừa phải lên weibo trần tình về cáo buộc làm tiểu tam phá hoại hạnh phúc người khác.

Câu chuyện tiểu tam còn chưa kịp lắng xuống thì cô nàng lại lập tức nhận một đòn "trời giáng" khi bị nghi là cô dâu ngoại tình với anh rể bị chồng sắp cưới phát hiện.

Theo Weibo, 2 người đã yêu nhau được 2 năm rồi mới quyết định làm đám cưới, chú rể thậm chí còn chuẩn bị quà sính lễ vô cùng hậu hĩnh trị giá 188.000 NDT (khoảng 623 triệu đồng) cùng căn hộ mới.

Sau khi phát hiện hành vi không thể chấp nhận của vợ sắp cưới, chú rể dù vô cùng căm phẫn nhưng lại không phản ứng gì, mà âm thầm tìm cách trả thù đôi gian tình. Dẫn đến kết cục khiến quan viên hai họ chỉ còn biết nín lặng.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 4.

Lễ cưới thiêng liêng bị phá hỏng vì sự gian dối trong tình cảm của cô dâu.

Được gắn vào hashtag rất nhiều, song cộng đồng mạng soi kỹ lại thì không có những đặc điểm của N.L trong đoạn clip bị phát tán. Hay có thể khẳng định cô dâu "cắm sừng chồng" và N.L là hai người khác nhau. Hiện chưa rõ cô dâu trong vụ việc này là ai.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu nhan sắc vô cùng nổi bật.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 6.

Là fan cứng của Uzi và Royal Never Give Up.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 7.

Dù không nổi tiếng khắp thế giới như người đồng nghiệp Candice nhưng N.L cũng là cái tên vô cùng đình đám của LMHT Trung Quốc.

Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 8.
Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 9.
Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 10.
Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 11.
Cô dâu bị chú rể tung clip nóng với anh rể ngay trong lễ cưới: Có phải là nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14