"Cô dâu 8 tuổi" lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này!

OFF, Theo Helino 08:00 28/12/2019

Cô bé Anandi "Cô dâu 8 tuổi" năm xưa - Avika Gor - đã thay đổi ngoạn mục sau hơn 1 thập kỷ.

"Cô dâu 8 tuổi" được trình chiếu lần đầu tiên vào năm 2008 và kéo dài 2248 tập. Người hâm mộ toàn châu Á có thể vẫn còn nhớ như in hình ảnh cô bé Anandi xinh xắn diện trang phục truyền thống Ấn Độ trong những thước phim năm nào, nhưng đến nay sau 11 năm, liệu nữ diễn viên năm xưa đã thay đổi ra sao?

Năm nay Avika Gor, nữ diễn viên đảm nhận và gắn liền với cái tên Anandi, đã nước sang tuổi 22 tuổi, là ngôi sao hạng A của điện ảnh Bollywood. Vào trang Instagram cá nhân, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với diện mạo thu hút và ngoại hình đầy quyến rũ của Avika. Diễn viên nhí ngày nào đã lột xác hoàn toàn, ngày càng sexy và mặn mà hơn.

Anandi năm xưa trong ký ức người hâm mộ

Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 2.

Hiện tại, nữ diễn viên đã hoàn toàn lột xác thành mỹ nhân quyến rũ của làng điện ảnh Ấn Độ

Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 3.
Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 4.

Avika Gor ngày càng quyến rũ và mặn mà hơn

Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 5.
Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 6.
Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 7.

Nữ diễn viên lột xác với phong cách quý phái, quyến rũ

Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 8.
Cô dâu 8 tuổi lột xác sau 11 năm: Anandi năm xưa đã thành minh tinh 22 tuổi quyến rũ, trưởng thành đến thế này! - Ảnh 9.

Tuy nhiên không ít fan cho rằng, nhan sắc của Avika Gor có phần mặn mà, già dặn hơn so với tuổi

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm