Không chỉ "Cô dâu 8 tuổi", chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc

Lucy, Theo Helino 22:31 23/07/2019

Hoá ra bên cạnh sự lột xác một mình "Cô dâu 8 tuổi" Anandi, nhân vật chú rể cũng khiến dân tình ngỡ ngàng không kém khi trở nên quá đẹp trai.

Năm 2014, bộ phim truyền hình ăn khách nhất, làm mưa làm bão tại thị trường Việt Nam chính là "Cô dâu 8 tuổi", tác phẩm dài đến 2000 tập của nền điện ảnh Bollywood (Ấn Độ). Bên cạnh nhân vật chính là cô dâu Anandi, chú rể Jagdish cũng là một vai diễn vô cùng nổi bật và nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả xem truyền hình. Trong số những nam diễn viên đảm nhận vai Jagdish thì Avinash Mukherjee là gương mặt nổi bật nhất.

Sau thành công của "Cô dâu 8 tuổi", Avinash thừa thắng xông lên, nhận đóng nhiều tác phẩm điện ảnh khác và đạt được số lượng giải thưởng đáng nể. Hiện nay, anh là một trong những nam tài tử nổi tiếng trong làng giải trí Ấn Độ.

Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 1.

"Chú rể" Avinash cùng "cô dâu 8 tuổi"

Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 2.

Thời gian thấm thoắt qua đi, Avinash giờ đã nam tính và điển trai lắm rồi

Khi đã trở nên quen mặt với khán giả xem phim truyền hình, Avinash bắt đầu tham vọng tấn công màn ảnh lớn. Để thể hiện quyết tâm, nam diễn viên quyết tâm thay đổi hình tượng trở thành một người đàn ông trưởng thành và nam tính hơn. Bên cạnh đó, anh cũng tập luyện thể thao vô cùng chăm chỉ để cải thiện vóc dáng. Chính vì vậy, vẻ ngoài của Avinash đã lột xác hoàn toàn, trở nên đẹp trai lên rõ rệt và thành công chinh phục trái tim công chúng và người hâm mộ. 

Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 3.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 4.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 5.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 6.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 7.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 8.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 9.
Không chỉ Cô dâu 8 tuổi, chú rể Jagdish cũng lột xác ngỡ ngàng: Bảnh bao, thần thái sang chảnh, body thì xuất sắc - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm