Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này!

Lucy, Theo Helino 09:04 17/07/2019

4 năm trước từng làm mưa làm gió tại Việt Nam, ngoại hình của "Cô dâu 8 tuổi" ở thời điểm hiện tại cũng khiến khán giả không khỏi trầm trồ, thích thú.

Năm 2014, bộ phim truyền hình ăn khách nhất, làm mưa làm bão tại thị trường Việt Nam chính là "Cô dâu 8 tuổi", tác phẩm dài đến 2000 tập của nền điện ảnh Bollywood (Ấn Độ). Phim tập trung xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính là Anandi. Để phù hợp với từng độ tuổi trong phim, nhà sản xuất đã thay đến 3 nữ diễn viên. Tuy nhiên, gương mặt để lại ấn tượng sâu nhất trong lòng khán giả không ai khác ngoài nữ diễn viên trẻ Avika Gor.

Sau "Cô dâu 8 tuổi", mặc dù Avika có thử sức tại một vài dự án phim khác nhưng khá mờ nhạt. Bẵng đi 4 năm, khán giả dần quên đi hình bóng của nữ minh tinh trẻ tuổi diễn vai "Cô dâu 8 tuổi" ngày nào. Vậy mà gần đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Avika Gor. Không thể phủ nhận rằng cô bé "Anandi" ngày nào đã hoàn toàn lột xác, trở nên trưởng thành và ngày một mặn mà hơn.

Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 1.

Hình ảnh Anandi của Avika từng khiến hàng triệu khán giả phát cuồng

Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 3.
Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 4.
Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 5.
Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 6.

Avika Gor sinh năm 1997, cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên cũng là trên bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi". Trong đó, Anandi do Avika thủ vai được khen ngợi rất nhiều. Người hâm mộ đã hy vọng bộ phim sẽ trở thành bệ phóng cho nữ mình tinh 22 tuổi để phát triển sự nghiệp bay cao bay xa hơn nữa.

Trời ơi tin nổi không, sau 4 năm bé Anandi trong Cô dâu 8 tuổi đã thay đổi chóng mặt đến mức không nhận ra thế này! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm