Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 17/04/2022

Thông tin về nữ diễn viên này hiện đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, MXH xứ Trung xôn xao trước thông tin một nữ diễn viên dùng 2 bình nước khoáng để súc miệng liên tục trong một lần quay cảnh bị cưỡng hôn. Người đưa ra thông tin này còn cho biết thêm, nữ diễn viên nêu trên từng đóng vai Tiểu Long Nữ và đã lấy chồng là diễn viên, cả hai từng tham gia chung 1 bộ phim. Chưa biết ngôi sao này là ai nhưng nhiều netizen đã tỏ ra vô cùng bức xúc, thất vọng trước thái độ thiếu chuyên nghiệp, coi thường bạn diễn của nữ diễn viên này. Đồng thời, nhiều người bày tỏ sự tò mò về danh tính nam bạn diễn, thế nào mà nữ diễn viên này lại tỏ thái độ bài xích đến như vậy và lý do gì khiến sao nữ này làm điều đó.

Ngay lúc này, bên dưới bài đăng, dựa trên những thông tin mà người viết đưa ra, nhiều dân mạng đồng loạt gọi tên Trần Nghiên Hy. Nữ diễn viên sinh năm 1983 được công chúng xem là "Nữ thần thanh xuân" sau vai diễn Thẩm Giai Nghi trong You Are The Apple of My Eye (Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi). Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ là tin đồn chưa kiểm chứng.

Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả? - Ảnh 1.
Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả? - Ảnh 2.
Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả? - Ảnh 3.

Trước đó, Trần Nghiên Hy từng có quá khứ nổi loạn. Theo đó, Trần Nghiên Hy vốn chẳng ngoan hiền như vẻ bề ngoài của cô. Thậm chí, nữ diễn viên còn ngang nhiên cặp kè với những đại gia đã có gia đình. Lúc này, cô được biên kịch Vu Chính giao cho vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp (2013).

Tuy nhiên, tạo hình của Trần Nghiên Hy gây ra nhiều tranh cãi. Khán giả nhận xét Trần Nghiên Hy béo và không có khí chất thiên tiên. Thậm chí, tạo hình tóc búi 2 bên còn khiến nữ diễn viên bị gắn mác "Cô Cô đùi gà". Dẫn đến Thần Điêu Đại Hiệp của Vu Chính bị mắng chửi thậm tệ. Trần Nghiên Hy cũng không thành công trong việc tấn công vào giới phim ảnh Đại Lục. Nhưng đổi lại, cô đã tìm thấy bến đỗ của mình thông qua bộ phim này là "Dương Quá" Trần Hiểu. Cả hai kết hôn vào năm 2016. Cuộc hôn nhân với Trần Hiểu giúp cho cô rũ bỏ cái mác tiểu tam và chuyển sang hình tượng người vợ hiền lành, đảm đang.

Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả? - Ảnh 4.
Có cô vợ showbiz xúc miệng đến 2 bình nước khi quay cảnh cưỡng hôn, là tỏ thái độ bài xích bạn diễn đấy hả? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vợ chồng tài tử họ Trần hứng chịu nhiều lời chỉ trích, đàm tiếu không hay về hôn nhân. Mặc cho dư luận đồn đoán, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc và đã bên nhau được 6 năm.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-co-vo-showbiz-xuc-mieng-den-2-binh-nuoc-khi-quay-canh-cuong-hon-la-to-thai-do-bai-xich-ban-dien-day-ha-20220417160222068.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày