Có "chú" kia lên show hẹn hò tuyên bố không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ li dị phải chia tài sản, MC Cát Tường "hết hồn" bỏ chạy!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:19 22/01/2022

Các "cô - chú" khi đi kiếm bạn đời thì sẽ như thế nào nhỉ?

Thời gian gần đây, Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) là show hẹn hò thành công nhất Châu Á khi sở hữu dàn trai xinh gái đẹp, ai cũng có visual và "múi bụng" nổi cục nhìn thích con mắt. Nhưng ngặt một nỗi nhiều người lại cho rằng chương trình này có phần hơi... nhạt nhẽo vì các người tham gia đa số đều giữ hình tượng, không có drama để xem. Riêng ở điểm này show Hàn phải học hỏi Việt Nam dài dài.

Mới đây nhất ở chương trình Hẹn Ăn Trưa - một show hẹn hò do MC Cát Tường làm host đã khiến dân tình không khỏi "ngơ ngác". Nguồn cơn của màn tranh cãi này là do hai "cô chú" tham gia có quan điểm bất đồng về tiền nong, cả hai đã cãi nhau um sùm ngay trong lần đầu gặp mặt.

Có chú kia lên show hẹn hò tuyên bố không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ li dị phải chia tài sản, MC Cát Tưởng hết hồn bỏ chạy! - Ảnh 1.

Hai người tham gia show hẹn hò lần này đều ở ngưỡng tứ tuần U40

Tất nhiên, tình yêu không hề phân biệt tuổi tác, địa vị, giống như trường hợp của chú Trần Đăng Hữu (43 tuổi) hiện đang sinh sống ở Q.12 TP.HCM. Chú tự nhận là người "thiếu tự tin" trước bạn khác giới, nhưng khi người đối diện là cô Phan Thị Hồng (40 tuổi), hiện đang là chủ của 1 tiệm may gia công nói về tài chính - quỹ đen, chú Đăng Hữu nói chuyện rất tự tin. Cụ thể, cô Hồng đã hỏi tới chuyện... chú Hữu có "quỹ đen hay không", chú liền đáp:

Bây giờ tiền ai nấy xài, anh đi làm là không có đưa tiền cho vợ. Bởi vì trong nhà cần gì thì anh mua, nếu vợ mà đau ốm thuốc cần thuốc men, không đủ tiền thì anh cho thêm. Chứ anh không có trách nhiệm hằng tháng phải đưa bao nhiêu, làm bao nhiêu tiền này nọ, anh là không có chuyện đó. Sau khi nghe phản hồi có phần thẳng thừng của chú Hữu, cô Hồng đáp rằng: Em thì không quan trọng cái đó đâu. Cơ bản nào giờ em sống với gia đình lương về em bỏ trong tủ, em nói với chồng cũ là thích gì thì anh tự lấy rồi mua.

Có chú kia lên show hẹn hò tuyên bố không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ li dị phải chia tài sản, MC Cát Tưởng hết hồn bỏ chạy! - Ảnh 2.

Chú kiên quyết "độc lập tài chính" khi kết hôn

Sau đó, MC Cát Tường mới hỏi phía đàng trai vì sao không đưa tiền cho vợ giữ, có phải vì li dị vợ 1 lần rồi bị chia của nên anh sợ đúng không? Chú Hữu lập tức trả lời "ĐÚNG". Chú cho biết tiền mình giữ lại để mua đất xây nhà, còn trong nhà lo cơm nước đầy đủ là được. Thậm chí chú Hữu còn hỏi ngược lại MC Cát Tường: Tại sao vợ không đưa tiền cho mình giữ?

Có chú kia lên show hẹn hò tuyên bố không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ li dị phải chia tài sản, MC Cát Tưởng hết hồn bỏ chạy! - Ảnh 3.

Vừa hỏi câu này xong...

Có chú kia lên show hẹn hò tuyên bố không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ li dị phải chia tài sản, MC Cát Tưởng hết hồn bỏ chạy! - Ảnh 4.

Đối tác ngỡ ngàng

Sau cùng MC Cát Tường mới chốt lại: Vấn đề ở đây tiền bạc không quan trọng, vấn đề là ở "tư tưởng". Nếu không lấy nhau thì thôi, còn đã quyết lấy nhau - ăn đời ở kiếp thì phải tin tưởng. Chưa gì đi cua gái mà anh nói vậy, gặp như tui là tui hết hồn, tui "de" luôn cho rồi. Và đúng như cái kết mà MC Cát Tường đã dự báo trước, đến cuối chương trình, phía đàng gái từ chối bấm nút hẹn hò vì cảm thấy hai người... "chưa hợp lắm".

Bạn nghĩ sao về drama này?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-chu-kia-len-show-hen-ho-tuyen-bo-khong-dua-tien-cho-vo-giu-vi-so-li-di-phai-chia-tai-san-mc-cat-tuong-het-hon-bo-chay-20220122070233552.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm