Có chị đại 3 lần bỏ vai giúp Song Hye Kyo "hốt đậm": Từ chối cả bom tấn xịn, cũng may sự nghiệp vang dội chả thua gì đàn em

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/04/2022

Nhờ chị đại này liên tục từ chối vai mà Song Hye Kyo có được bộ phim để đời.

Không ngoa khi nói, người góp phần đưa tên tuổi của Song Hye Kyo lên đỉnh cao chính là nữ thần Hallyu đời đầu - "biểu tượng nhan sắc Hàn" Kim Hee Sun. Chẳng là, mỹ nhân họ Kim được mệnh danh là người chuyên từ chối siêu phẩm, trong sự nghiệp của mình, cô đã bỏ qua hàng loạt kịch bản bom tấn. Trong đó, có tới 3 kịch bản cô từ chối đã rơi vào tay Song Hye Kyo là Trái Tim Mùa Thu, Thiên Thần Hộ Mệnh và Một Cho Tất Cả.

Có chị đại 3 lần bỏ vai giúp Song Hye Kyo hốt đậm: Từ chối cả bom tấn xịn, cũng may sự nghiệp vang dội chả thua gì đàn em - Ảnh 1.
Có chị đại 3 lần bỏ vai giúp Song Hye Kyo hốt đậm: Từ chối cả bom tấn xịn, cũng may sự nghiệp vang dội chả thua gì đàn em - Ảnh 2.

Thời điểm từ chối Trái Tim Mùa Thu, Kim Hee Sun đã là một cái tên đình đám, là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất lịch sử xứ Hàn nhận Daesang khi mới 21 tuổi, vào năm 1998. Có thể nói, việc nhận hay không nhận Trái Tim Mùa Thu cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sự nghiệp vẻ vang của Kim Hee Sun. Song Hye Kyo lại khác, trước bộ phim này, cô chỉ toàn đóng vai phụ hoặc vai chính là những tác phẩm kém tiếng. Nhờ cơ hội đảm nhận vai chính ở Trái Tim Mùa Thu, Song Hye Kyo một bước sang trang, trở thành ngôi sao hạng A, nữ thần góp phần đưa trào lưu Hallyu đến với toàn châu Á. Nếu năm đó không có cơ hội tới với Trái Tim Mùa Thu, chẳng biết hiện tại Song Hye Kyo sẽ ra sao.

Có chị đại 3 lần bỏ vai giúp Song Hye Kyo hốt đậm: Từ chối cả bom tấn xịn, cũng may sự nghiệp vang dội chả thua gì đàn em - Ảnh 3.

Hai kịch bản sau đó mà Song Hye Kyo nhận được từ Kim Hee Sun là Thiên Thần Hộ MệnhMột Cho Tất Cả tuy không nổi đình đám nhưng cũng giúp mỹ nhân họ Song khẳng định vị thế của mình. Chính bởi vậy, gọi Kim Hee Sun là quý nhân phù trợ của Song Hye Kyo có lẽ cũng chẳng hề ngoa chút nào. 

Có chị đại 3 lần bỏ vai giúp Song Hye Kyo hốt đậm: Từ chối cả bom tấn xịn, cũng may sự nghiệp vang dội chả thua gì đàn em - Ảnh 4.

Song Hye Kyo khá thân thiết với đàn chị Kim Hee Sun

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-chi-dai-3-lan-bo-vai-giup-song-hye-kyo-hot-dam-tu-choi-ca-bom-tan-xin-cung-may-su-nghiep-vang-doi-cha-thua-gi-dan-em-20220424174222953.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm