Cờ Cá Ngựa "bành trướng" thật, Trúc Nhân còn đòi thế vị trí Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 23/09/2020

Trúc Nhân bày tỏ nỗi lòng muốn làm giám khảo cố định của Siêu Tài Năng Nhí.

Tuần này, hành trình tìm kiếm top 10 Siêu Tài Năng Nhí Việt Nam mùa đầu tiên đã đến đêm Gala. Chương trình đã tìm ra được những bạn nhỏ xuất sắc tại mọi lĩnh vực. Đêm Gala Siêu Tài Năng Nhí là ngày hội ngộ toàn bộ 10 gương mặt để tìm ra thí sinh ấn tượng nhất.

Siêu Tài Năng Nhí: Trailer tập 15

Tập phát sóng này quy tụ tất cả 10 bé xuất sắc nhất vào cùng một đêm diễn, gồm: Đặng Bá Minh Quân, Minh Quang, Bảo Long, Hồ Thanh Ân, Du Thư Kỳ, Khánh An, Trí Phong, Trọng Huy, Long Nguyên, Tiến Nhỏ. Đêm diễn sẽ là những tiết mục kết hợp đến từ các bé, chứ không còn là những màn thử thách căng thẳng như những phần thi trước.

Cờ Cá Ngựa bành trướng thật, Trúc Nhân còn đòi thế vị trí Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành? - Ảnh 2.

Trúc Nhân đã lựa chọn thể hiện Lớn Rồi Còn Khóc Nhè cùng 10 bé xuất sắc nhất của Siêu Tài Năng Nhí. Màn phụ diễn của các nhân tài nhí khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. Trấn Thành cũng xuýt xoa chương trình quá đáng yêu, hãy làm thêm mùa tiếp theo. Không để vụt đi cơ hội, Trúc Nhân lập tức đề cập đến việc muốn ngồi vào vị trí giám khảo cố định của mùa 2, nhưng lập tức nhận ngay cú lườm của Hari Won: "Em muốn thay chỗ của chị hả?".

Siêu Tài Năng Nhí: Trúc Nhân muốn thay Hari

Cờ Cá Ngựa bành trướng thật, Trúc Nhân còn đòi thế vị trí Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành? - Ảnh 4.

Trúc Nhân được xem là thành viên ban giám khảo quen mặt của Siêu Tài Năng Nhí, khi anh xuất hiện 3 trên tổng số 15 tập của chương trình. Có thể nói sau Trấn Thành và Hari Won thì Trúc Nhân là giám khảo có sự gắn bó nhất đối với các siêu nhí. Khác với hai lần xuất hiện trước, ở lần này Trúc Nhân ngoài việc chịu đựng sự "đàn áp" của hai giám khảo chính, thì còn có cả Gil Lê và các bé. Vừa bước ra từ sau màn hình chính, Trúc Nhân đã bị Trấn Thành "tấn công": "Chương trình là 10 tài năng nhí sao lại dư ra một bạn thế kia". Chưa kịp định thần, trong phần teaser của chương trình còn tiết lộ Trúc Nhân bị ví là bà nhũ mẫu ác độc trong triều đình. Thí sinh nhí Tiến Nhỏ còn khẳng định trong suốt tập Gala chắc chắn Trúc Nhân sẽ có những màn "đâm sau lưng" Trấn Thành và Hari Won.

Cũng trong phần thi của Tiến Nhỏ, chủ nhân bản hit Sáng Mắt Chưa phấn khích bày tỏ được nhìn thấy chính mình lúc nhỏ trên sân khấu. Câu nói này cũng là cái cớ để dàn giám khảo cố định "trù dập" không thương tiếc. Trấn Thành khẳng định Trúc Nhân không thể có cặp chân dài như Tiến Nhỏ, cùng theo đó là sự hỗ trợ đắc lực của thị vệ Gil Lê. Nam ca sĩ chỉ biết cạn lời ngồi yên chứ không thể chống cự được gì.

Siêu Tài Năng Nhí: Trúc Nhân bị chặt chém

Cờ Cá Ngựa bành trướng thật, Trúc Nhân còn đòi thế vị trí Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành? - Ảnh 6.

Xuất hiện ngay phần mở đầu, diện trang phục đỏ "tông xuyệt tông" vô cùng ấn tượng, các siêu nhí lần lượt phô diễn những kỹ thuật trong bộ môn mình theo đuổi. Đặc biệt bên trong màn hình chính, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ngay sau màn "chào sân" của các bạn nhỏ, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi ban giám khảo đứng cùng sân khấu với tất cả "đàn con" của mình. Hari Won không giấu nổi xúc động khi chia sẻ: "Mình đang hồi hộp và có phần cảm kích khi nhìn thấy các bé. Các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều so với những lần quay hình trước. Hành trình đã đi đến lúc kết thúc nên mình cũng có chút buồn". Trấn Thành cũng bày tỏ sự tán thưởng dành cho các siêu nhí, khi sau chương trình khán giả mới thấy Việt Nam có những bạn nhỏ rất tài năng và nghị lực.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần mở màn của top 10

Cờ Cá Ngựa bành trướng thật, Trúc Nhân còn đòi thế vị trí Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành? - Ảnh 8.

Siêu Tài Năng Nhí: Màn kết hợp của Khánh An - Tiến Nhỏ

Trong tập 15, ban giám khảo cùng ban tổ chức chương trình sẽ tìm ra siêu nhí ấn tượng nhất và trao phần thưởng trị giá 200 triệu đồng. Siêu Tài Năng Nhí tập 15 - Gala chung kết sẽ được phát sóng vào 20h30, thứ Năm 24/9 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Madison Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm