Rap Việt: Mới 2 vòng Đối đầu đã ngốn 3 nón vàng, đội Suboi hay Binz sẽ chịu thiệt?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 23/09/2020

Khán giả vô cùng lo lắng cho tình thế của các thí sinh đội Suboi và Binz trong 2 trận đối đầu kế tiếp khi chỉ còn 1 chiếc nón vàng duy nhất của HLV Karik.

"Nón vàng" giữ quyền năng khá đặc biệt trong Rap Việt: không những giúp các vị HLV giành được thí sinh mà mình yêu thích trong vòng Chinh phục mà còn là "chiếc phao" mà HLV dùng để cứu các nhân tài không bị loại khỏi chương trình ngay tại vòng Đối đầu. Tại các chặng thi đấu, mỗi HLV chỉ có một chiếc nón vàng duy nhất, vì thế việc sử dụng "đúng người, đúng thời điểm" luôn khiến 4 vị HLV cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Thế nhưng chỉ mới trải qua 2 vòng đối đầu từ đội HLV Wowy và HLV Karik, có đến 3 nón vàng đã được sử dụng.

Rap Việt: Mới 2 vòng Đối đầu đã ngốn 3 nón vàng, đội Suboi hay Binz sẽ chịu thiệt? - Ảnh 1.

Suboi trao nón vàng cho R.I.C - "chiến binh" đội HLV Wowy khi cho rằng thí sinh này vẫn còn tiềm năng để khai thác

Rap Việt: Mới 2 vòng Đối đầu đã ngốn 3 nón vàng, đội Suboi hay Binz sẽ chịu thiệt? - Ảnh 2.

Binz cũng tung nón vàng cứu Yuno Bigboi (đội Karik) khi anh chàng gặp phải 2 đối thủ mạnh MCK và Duy Andy

Rap Việt: Mới 2 vòng Đối đầu đã ngốn 3 nón vàng, đội Suboi hay Binz sẽ chịu thiệt? - Ảnh 3.

Tez là thí sinh thứ 2 trong đội HLV Karik nhận được "phao cứu sinh" từ "Lão đại" nhờ tiết mục khiến người nghe sởn da gà khi đối đầu cùng G.Ducky

Tính đến thời điểm hiện tại, Rap Việt vòng Đối đầu đã có 3 chiếc nón vàng được sử dụng nhưng còn đến tận 2 đội chưa thi đấu. Chính vì thế, khán giả hâm mộ chương trình cực kỳ lo lắng cho số phận của các thí sinh 2 đội còn lại, bởi lẽ Suboi và Binz còn khá nhiều học trò tiềm năng nhưng chỉ còn lại chiếc nón vàng duy nhất của Karik. Điều này đồng nghĩa với việc 1 trong 2 đội sẽ chấp nhận cảnh không có thí sinh nào được cứu vào vòng trong.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm