Nhanh Như Chớp trở lại, Hari Won tiếp tục bị để ý về khả năng đọc câu hỏi bằng tiếng Việt

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 23/09/2020

Liệu Hari Won có làm tốt hơn ở Nhanh Như Chớp mùa 3 này?

Nhanh Như Chớp mùa 3 sẽ chính thức trở lại vào thứ 7 tuần này với sự dẫn dắt của 2 MC quen thuộc là Trường Giang - Hari Won. 2 đội chơi mở màn cho chương trình gồm có: Will - Jun Vũ - Trịnh Thăng Bình & Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Gin Tuấn Kiệt.

Nhanh Như Chớp mùa 3 trở lại

Bên cạnh sự háo hức thì nhiều khán giả tiếp tục lấn cấn về khả năng đọc câu hỏi bằng tiếng Việt của MC Hari Won, đặc biệt là khi thời gian đọc câu hỏi vẫn được tính trong lúc người chơi trả lời. 

Nếu MC đọc rõ ràng, nhanh chóng thì không sao nhưng đằng này, người được ban tổ chức Nhanh Như Chớp lựa chọn dẫn dắt lại là Hari Won - một cô gái người Hàn gốc Việt luôn gây tranh cãi bởi giọng nói còn lơ lớ.

Nhiều người chơi đã bị tốn thời gian một cách oan uổng chỉ vì Hari Won đọc câu hỏi quá chậm mà chương trình thì lại không chịu bấm dừng đồng hồ. Dù Hari đã cố gắng đọc thật chậm và rõ nhưng nhiều lúc vẫn khiến người chơi không hiểu câu hỏi là gì, thế là vừa không trả lời được, lại còn tốn thời gian hỏi đi hỏi lại. 

Thiết nghĩ, ở mùa 3 này, chương trình không nên tính thời gian MC đọc câu hỏi vào khoảng thời gian dành cho thí sinh trả lời thì sẽ công bằng hơn.

Nhanh Như Chớp trở lại, Hari Won tiếp tục bị để ý về khả năng đọc câu hỏi bằng tiếng Việt - Ảnh 3.

Netizen tiếp tục tranh cãi về khả năng đọc câu hỏi của Hari

Nhanh Như Chớp trở lại, Hari Won tiếp tục bị để ý về khả năng đọc câu hỏi bằng tiếng Việt - Ảnh 4.

Khán giả bảo vệ Hari trước những chia sẻ công kích nặng nề

Ảnh & Clip: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm