Lan Ngọc "tố cáo" Hari Won đọc lâu khiến người chơi thiệt thòi tại "Nhanh như chớp"

Angus, Theo Helino 22:19 12/05/2019

Lan Ngọc đã thay mặt hàng loạt người chơi nói lên "nỗi ấm ức" chăng?

Từ lâu, khán giả theo dõi "Nhanh như chớp" đã cảm thấy khó hiểu khi khoảnh khắc MC đọc câu hỏi vẫn được tính vào khoảng thời gian ít ỏi để người chơi trả lời. Nếu MC đọc rõ ràng, nhanh chóng thì không sao nhưng đằng này, người được ban tổ chức "Nhanh như chớp" lựa chọn dẫn dắt lại là Hari Won - một cô gái người Hàn gốc Việt luôn gây tranh cãi bởi giọng nói còn lơ lớ dù đã sống ở Việt Nam nhiều năm.

Nhiều người chơi đã bị tốn thời gian một cách oan uổng chỉ vì Hari Won đọc câu hỏi quá chậm mà chương trình thì lại không chịu bấm dừng đồng hồ. Và Ninh Dương Lan Ngọc chính là "nạn nhân" mới nhất.

Nhanh như chớp: Phần thi đầu tiên của Lan Ngọc

Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" tham gia chương trình và cùng đội với S.T Sơn Thạch cùng Thùy Anh. Ở lượt chơi đầu tiên, Lan Ngọc tỏ ra khá nhạy bén khi trả lời khá tốt các câu hỏi do MC Hari Won đặt ra, thậm chí cô nàng còn trả lời khác với đáp án mà chương trình đưa ra khiến Trường Giang phải xác nhận đúng thay cho Hari Won.

Tuy nhiên, cuối cùng, Lan Ngọc chỉ đúng được 4 câu nên cô lập tức "đỗ lỗi" cho... Hari Won: "Em biết vì sao em không trả lời được nhiều rồi đó, tại vì chị MC đọc lâu quá! Chị không có đọc rành...". Vậy là Lan Ngọc đã thay mặt hàng loạt người chơi nói lên "nỗi ấm ức" rồi đấy!

Lan Ngọc bất ngờ "tố cáo" Hari Won

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm