Cô bạn "bắn" 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi

AA, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 20/07/2016

Với tổng điểm 25,53 cho 3 môn thi Toán - Văn - Anh, hiện tại Khánh Vy đang dự định sẽ nộp hồ sơ vào Học viện Ngoại giao hoặc Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Cuối cùng thì sau một thời gian hồi hộp ngóng chờ, các sĩ tử của mùa tuyển sinh năm 2016 cũng đã biết điểm thi. Chắc chắn nhiều người cũng sẽ tò mò không biết các cô bạn xinh xắn, tài năng và nổi tiếng từ trước đã đạt được bao nhiêu điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa rồi đúng không?

Cùng xem nhé!

"Nữ sinh bắn 7 thứ tiếng" Khánh Vy32.28 điểm

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 1.

Tuy đã dành rất nhiều thời gian trong năm học cho kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh, thế nhưng cô bạn Khánh Vy vẫn rất xuất sắc đạt 32.28 điểm cho 4 môn thi trong kỳ thi vừa qua. Cụ thể: Toán 7.5. Văn 8.75, Địa lý: 6.75 và Tiếng Anh 9.28.

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 2.

Chi tiết điểm của Khánh Vy

Có thể thấy, điểm số môn Tiếng Anh của Khánh Vy rất ấn tượng, cô bạn đã đạt 9.28 điểm. Khánh Vy chia sẻ rằng bản thân rất hài lòng với kết quả thi vừa rồi. Trên trang cá nhân cũng có rất nhiều lời chúc mừng và ngưỡng mộ được gửi đến cô nàng xinh xắn và giỏi giang này.

Với tổng điểm 25,53 cho 3 môn khi Toán, Văn, Anh, hiện tại Khánh Vy đang dự định sẽ nộp hồ sơ vào Học viện Ngoại giao hoặc Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 3.

Chị gái của Khánh Vy rất tự hào về thành tích của cô em.

Nữ sinh "thụ tinh trong ống nghiệm" Phạm Tường Lan Thy29.53 điểm

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 4.

Cô nàng "thụ tinh trong ống nghiệm" này là "con cưng" của THPT chuyên Lê Hồng Phong, gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng và thành tích học tập rất xuất sắc. Kỳ thi vừa qua, Lan Thy đã đạt tổng điểm 29.53 cho 5 môn dự thi. Cụ thể: Toán: 6.25, Văn: 7, Hóa: 5.8, Sử: 3.75, Tiếng Anh: 6.73.

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 5.

Bảng điểm cụ thể của Lan Thy

Nhiều người đang đặt câu hỏi là không biết Lan Thy sẽ đi du học hoặc học ở Việt Nam, vì trước đó, cô nàng đã gây chú ý khi nhận học bổng toàn phần của Đại học FPT. 

Nữ sinh xinh xắn của điểm thi ĐH Bách Khoa Nguyễn Hiền Giang

Đợt thi ĐH vừa qua, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ nữ sinh xinh xắn gây sốt địa điểm thi ĐH Bách Khoa. Đó là Hiền Giang, sinh năm 1998, lớp 12 trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội. Chỉ từ những hình ảnh được chụp lại ở trường thi, nữ sinh có mái tóc ngắn này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. 

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 6.

Và năm nay, Hiền Giang đã đạt được tổng điểm là 18.53 cho 4 môn thi. 

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 7.

"Nữ sinh mặt mộc Phan Đình Phùng" Nguyễn Ngọc Diệu: 24,35

Trong lễ bế giảng năm học 2013-2014, nữ sinh này đã thu hút ống kính máy ảnh nhờ gương mặt mộc xinh đẹp của mình tại THPT Phan Đình Phùng. Không chỉ vậy, cô nàng còn có thành tích học tập rất đáng nể khi điểm tổng kết của Ngọc Diệu luôn nằm ở mức 9 phẩy. 

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 8.

Và không có gì lạ khi kỳ thi năm nay, Ngọc Diệu cũng rất tự tin vào kết quả của mình. Mới đây, cô nàng đã đăng một status "khoe" điểm thi ĐH năm nay cao, đặc biệt là môn Văn cô được hẳn 8,5 điểm. Tổng điểm cô nàng giành được cho 3 môn Toán - Văn - Anh là 24,35. Nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Ngọc Diệu. 

Cô bạn bắn 7 thứ tiếng Khánh Vy xuất sắc đạt 9,28 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi vừa rồi - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm