Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng "ông nội" Chí Tài để được... ế trong "Vu Quy Đại Náo"

Paul, Theo Helino 16:48 14/12/2018

Bị ông nội "ép cưới", nhân vật của Diệu Nhi trong "Vu Quy Đại Náo" phải chiến đấu để giành quyền được... ế?

Làm như bị ế là vui vẻ và thích thú lắm hay sao mà Diệu Nhi phải "giao chiến" với ông nội của mình (Chí Tài) trong Vu Quy Đại Náo để được ông nội cho phép mình được... ế??

Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng ông nội Chí Tài để được... ế trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.

Vốn sinh trưởng trong một gia đình võ học, trong Vụ Quỷ Đại Náo, Hiền (Diệu Nhi) là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng cực kỳ xinh đẹp. Cô chỉ mong được yên ổn làm công việc trang điểm tại một cửa hàng váy cưới, nhưng ngày nào cô cũng đối mặt với sức ép lập gia đình từ phía ông nội. Hiền liên tục bị ông nội ép nghỉ việc để về quê... đi xem mắt. Tức nước vỡ bờ, cô quyết định sẽ phân định chuyện "cưới hay không" quá một trận tỉ thí võ thuật với ông nội theo truyền thống gia đình.

Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng ông nội Chí Tài để được... ế trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Hiền chỉ muốn yên ổn với công việc của mình.

Trong phim, sẽ có một màn giao đấu cực kỳ quyết liệt giữa Hiền và ông nội của mình. Theo nguồn tin hậu trường, chẳng biết có phải do quá hứng thú khi được "chiến đấu" để bảo vệ cho cái ế hay không mà Diệu Nhi cực kỳ hứng thú khi quay phân đoạn chiến đấu này, cô đánh giả vờ mà lại gây ra... chấn thương thật. Trong một phân đoạn hai ông cháu Diệu Nhi - Chí Tài bước ra ngoài sân để chuẩn bị giao chiến, mặc dù yêu cầu chỉ là đánh mọt động tác giả để thu tiếng nhưng Diệu Nhi lại hăng hái tới mức... vô tình làm bị thương vị tiền bối Chí Tài bằng nguyên một cú đánh vào mặt.

Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng ông nội Chí Tài để được... ế trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 3.
Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng ông nội Chí Tài để được... ế trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.

Hiền phải "giải quyết mâu thuẫn" với ông qua một trận quyết đấu.

Có ai như Diệu Nhi, múa võ đối kháng ông nội Chí Tài để được... ế trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Cô dùng những mánh khá là "lầy" để chiến đấu giành quyền tự do.

Thực chất, không phải Hiền cứng đầu, kiên quyết "tịnh thân", cãi cha cãi mẹ và không chịu lấy chồng, đến mức phải dùng đến vũ lực để giải quyết vấn đề. Thật ra, Hiền chiến đấu là để bảo vệ cho quyền tự do yêu và tự do lựa chọn cho hôn nhân của chính bản thân mình. Và để cho gia đình, người thân chịu từ bỏ lối suy nghĩ cổ hủ để có thể hiểu cho suy nghĩ và cách sống tiên tiến của mình.

Trong Vu Quy Đại Náo, nhân vật của Diệu Nhi sẽ là một cô gái ế, nhưng vui tươi và biết "ngẩng cao đầu" tự hào vì mình ế. Thế nhưng khi duyên số tới, cô gái "ngẩng cao đầu" này cuối cùng cũng sẽ phải cúi đầu trước tiếng gọi của tình yêu. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22.02.2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14