Nhờ chị sếp Song Hye Kyo "trả thính" liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ

THUY LE, Theo Helino 11:31 14/12/2018

Tập phim mới nhất của Encounter đạt rating 8.6% toàn quốc theo Nielsen Korea, tăng nhẹ so với tập trước nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Sau tập 5 lên sóng ngày 12/12 đạt mức rating 8.5%, một số khán giả bắt đầu lo ngại phim truyền hình hot nhất mùa cuối năm Encounter (tựa Việt: Gặp Gỡ) đang có dấu hiệu giảm nhiệt bởi đây là mức rating thấp nhất được ghi nhận kể từ khi phim lên sóng. 

Tuy nhiên, tập 6 lên sóng ngày 14/12 đạt rating 8.6% toàn quốc và 10.9% khu vực Seoul theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, chỉ tăng 0.1% so với tập trước đó. Nhìn trên mặt bằng chung các phim đài cáp, mức rating này vẫn là rất cao, nhưng về phần bản thân Encounter, việc sụt giảm rating trong hai tập phim tuần này là một nốt trầm nhẹ trong hành trình chinh phục khán giả của bộ phim.

Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 1.

Rating tập 6 của Encounter đạt 8.6% toàn quốc.

Trong khi rating của Encounter có dấu hiệu chững lại thì The Last Empress (tạm dịch: Hoàng Hậu Cuối Cùng) của Jang Na RaChoi Jin Hyuk lại sở hữu phong độ ổn định khi lượng người theo dõi những tuần qua luôn tăng dần theo mỗi tuần. Tập 15-16 lên sóng ngày 13/12 lần lượt đạt 11% và 14% toàn quốc. 14% cũng là mức rating cao nhất bộ phim đạt được tính đến thời điểm này.

Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 2.

Ở đài công cộng, The Last Empress đang là cái tên nổi bật nhất.

Nhìn chung, The Last Empress đang bắt đầu bước vào giai đoạn kịch tính khi trùng trùng âm mưu bắt đầu được hé lộ, mối quan hệ giữa các nhân vật chính trong tập mới nhất cũng trở nên phức tạp và mâu thuẫn được đẩy lên cao trào. Nhịp phim nhanh cùng nội dung kịch bản nhiều nút thắt, kết hợp giữa âm mưu, lãng mạn, bí ẩn đã giúp cho "Hoàng Cung của 2018" ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả.

Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 3.

Nhịp phim nhanh cùng những âm mưu chốn cung đình giúp The Last Empress ghi điểm.

Trong khi đó, Encounter chú trọng yếu tố lãng mạn. Tập 6 vừa lên sóng đã chiêu đãi khán giả nhiều màn "thả thính" nho nhỏ cực dễ thương của Song Hye KyoPark Bo Gum,  đặc biệt là về phía "chị đẹp" đã có những lần chủ động "trả thính" đáng yêu hết nấc, cũng như hé lộ vài màn đụng độ đáng chú ý của chàng nghèo Bo Gum và chồng cũ cùng mẹ chồng cũ hắc ám của Song Hye Kyo. Tuy nhiên, bấy nhiêu chưa đủ để Encounter có cú bứt phá về mặt rating bởi mạch phim khá chậm và những chướng ngại vật cho mối quan hệ của hai người chừng như đang xuất hiện gần đúng với dự đoán của khán giả cũng khiến một bộ phận người xem bắt đầu mất kiên nhẫn.

Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 4.
Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 5.
Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 6.

Căng thẳng đã châm ngòi nhưng chừng như chưa đủ "đô".

Tuy nhiên ở cuối tập 6, Song Hye Kyo đã bị truyền thông truy hỏi về việc có phải cô đang có "ai đó". Những tưởng cô sẽ chọn cách phủ nhận, nhưng không ngờ trước hàng trăm ống kính máy quay, "chị sếp" lại công khai thừa nhận mình đang hẹn hò, khiến tất cả người có mặt kinh ngạc và đồng thời đẩy độ kịch tính của Encounter lên một tầm cao mới. Đây cũng là màn "trả thính" đắt giá bậc nhất tính đến nay của Encounter, hy vọng điều này sẽ tạo tiền đề giúp bộ phim bứt phá rating vào tuần sau.

Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 7.
Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 8.
Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 9.
Nhờ chị sếp Song Hye Kyo trả thính liên tục, rating Encounter lại tăng nhẹ - Ảnh 10.

Mọi người đều kinh ngạc khi Song Hye Kyo thừa nhận trước truyền thông mình đang hẹn hò.

Đón xem Encounter mỗi thứ tư - thứ năm hàng tuần lúc 19:30 giờ Việt trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm