Có ai như "chị chị em em" Ngọc Trinh - Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để làm chuyện này

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 08/06/2020

Độ lầy level max của Ngọc Trinh và Diệu Nhi đang khiến dân tình phải "cười rớt nước mắt".

Là cặp "chị chị em em" thân thiết của Vbiz, mỗi lần Diệu NhiNgọc Trinh hội tụ đều khiến người hâm mộ phải cười ngất vì những màn bày trò lầy lội. Cách đây ít hôm, Diệu Nhi đã sang biệt thự 50 tỷ của đàn chị để tham quan và quay vlog. Cho tới mới đây, một sản phẩm mới của hai chị em đình đám Vbiz đã "ra lò", tiếp tục là 1 pha khiến dân mạng phải "cười rớt nước mắt".

Cụ thể, trong video Ngọc Trinh và Diệu Nhi thu hút sự chú ý khi dành cả buổi để make-up, lên đồ thật lồng lộn. Chị chị em em chọn hết bộ đồ nọ đến bộ đồ kia sau đó bước ra từ xế sang tiền tỷ. Ngọc Trinh thì như một công chúa cổ tích với chiếc đầm hồng xoè rộng cùng đôi guốc ton sur ton Diệu Nhi lại nổi bật với style quý cô khi diện váy body ôm sát, thêm chiếc khăn lông thật sang chảnh. Cả hai đều tỏ ra thần thái ngút ngàn như đang trên sàn catwalk.

Có ai như "chị chị em em" Ngọc Trinh với Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để đi ăn trứng vịt lộn vỉa hè

Xem đến đây ai cũng tưởng rằng cặp đôi chị em đang chuẩn bị tới tham dự 1 event hoành tráng, sang trọng nhưng sự thật ở những giây cuối cùng thì thật quá bất ngờ. Ngọc Trinh và Diệu Nhi lên đồ lồng lộn vậy nhưng chỉ để ... đi ăn trứng vịt lộn ở lề đường mà thôi! Vừa ăn Diệu Nhi còn vừa nói: "Ăn lẹ còn về tẩy trang chị ơi". Phải công nhận, Ngọc Trinh và Diệu Nhi đã cho netizen ăn "một cú lừa" ngoạn mục và độ lầy đến tầm này đã đạt tới level max!

Có ai như chị chị em em Ngọc Trinh - Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để làm chuyện này - Ảnh 3.

Hai chị em Ngọc Trinh và Diệu Nhi rủ nhau make-up, chọn tới chọn lui được 2 bộ đồ lồng lộn thế này

Có ai như chị chị em em Ngọc Trinh - Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để làm chuyện này - Ảnh 4.

Nhưng mục đích chỉ là để ăn trứng vịt lộn lề đường thôi nhé

Những khoảnh khắc cực lầy của cả hai đã khiến dân tình phải "cười rớt nước mắt".

Có ai như chị chị em em Ngọc Trinh - Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để làm chuyện này - Ảnh 6.

Có ai như chị chị em em Ngọc Trinh - Diệu Nhi: Dành cả buổi để make-up, lên đồ lồng lộn không ai bằng chỉ để làm chuyện này - Ảnh 7.

Sau khi hợp tác trong 1 dự án điện ảnh, Diệu Nhi và Ngọc Trinh trở thành đôi bạn vô cùng thân thiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày