Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ “chủ tịch” tới mức này đây

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/05/2020

Khoảnh khắc Thuý Kiều - giúp việc nhà Ngọc Trinh không ngại trời nắng, còn tự ngâm mình dưới hồ bơi để giúp “chủ tịch” sống ảo đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Vốn được biết đến là người đẹp có tính cách chân thật, thẳng thắn nên hành vi cư xử của Ngọc Trinh đối với những người xung quanh luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây là cách "Nữ hoàng nội y" giao tiếp và thể hiện sự quý mến cho Thuý Kiều - trợ lý kiêm giúp việc của cô.

Không chỉ xem giúp việc như người thân, Ngọc Trinh cũng từng gây bất ngờ khi hé lộ mức lương của Thuý Kiều cũng "không phải dạng vừa" khi vừa lãnh có thể hậu ngay túi hiệu. Được Ngọc Trinh trả lương cao, công việc mỗi ngày của giúp việc bên trong biệt thự 50 tỷ cũng khiến không ít người tò mò. Cho đến mới đây "Nữ hoàng nội y" đã chia sẻ 1 clip ghi lại cảnh người giúp việc không ngại trời nắng, thậm chí là ngâm mình dưới nước để chụp cho "Chủ tịch Trinh" ảnh lung linh khiến dân tình chú ý.

Clip: Người giúp việc của Ngọc Trinh lăn xả để chụp ảnh “sống ảo” cho “Chủ tịch"

Không chỉ lăn xả để giúp Ngọc Trinh có hình đẹp "sống ảo", Thuý Kiều còn tỏ ra rất có tâm khi hướng dẫn "chủ tịch" cách tạo dáng cho gợi cảm nhất. Nhìn những khoảnh khắc này mới thấy Ngọc Trinh trả lương cao cho người giúp việc quả không phí mà.

Thuý Kiều còn rất có tâm khi hướng dẫn Ngọc Trinh tạo dáng cho khung ảnh đẹp nhất!

Theo như những gì Ngọc Trinh thường chia sẻ trên story cá nhân, công việc của giúp việc nhà cô thường là chăm sóc cây cối, nhà cửa, hỗ trợ "Nữ hoàng nội y" sắp xếp lại phòng chứa đồ hiệu. Đặc biệt, Ngọc Trinh luôn dành hết lời khen ngợi cho Thuý Kiều vì tài nấu ăn rất hợp khẩu vị.

Đa phần đồ hiệu của Ngọc Trinh đều do người giúp việc này sắp xếp

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh phải chịu lăn xả với “chủ tịch” như thế này đây! - Ảnh 5.

Ngọc Trinh từng trầm trồ khi chứng kiến Thuý Kiều tự cân cả tủ giày cao tới trần nhà

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh phải chịu lăn xả với “chủ tịch” như thế này đây! - Ảnh 6.

Ngọc Trinh tiết lộ, người giúp việc có thể mua được túi hiệu sau lãnh lương

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh phải chịu lăn xả với “chủ tịch” như thế này đây! - Ảnh 7.

Mặc dù Ngọc Trinh không hé lộ con số cụ thể trả cho giúp việc mỗi tháng, tuy nhiên nhiều người đoán số tiền chắc không nhỏ.

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh phải chịu lăn xả với “chủ tịch” như thế này đây! - Ảnh 8.

Không chỉ xinh đẹp, giàu có, cách "Nữ hoàng nội y" đối xử với những người xung quanh cũng ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm