Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 27/05/2020

Không chỉ "chiều" người giúp việc khi đưa đi mua sắm trên siêu xe hay ăn uống sang chảnh, Ngọc Trinh còn trả cho họ mức lương được xem là khá hậu hĩnh.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiều sao Việt phải nhờ cậy đến người giúp việc để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người giúp việc tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh gây chú ý khi tiết lộ mức lương trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh. Nhiều người dự đoán có thể lên tới hàng chục triệu đồng khi "nữ hoàng nội y" chia sẻ vừa lãnh lương người giúp việc nhà cô đã tậu ngay được 1 chiếc túi hiệu "chanh sả". “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. Trinh mượn nha Kiều”, Ngọc Trinh viết. Sau khi tìm hiểu, được biết chiếc túi có trị giá 60usd (khoảng 1,3 triệu đồng).

Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tiết lộ vừa trả lương người giúp việc của cô đã tậu luôn được túi hiệu.

Trước đó, không ít lần Ngọc Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cách đối xử với người giúp việc như đưa đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng "vòng eo 56" còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây! - Ảnh 4.

Đối với Ngọc Trinh, người giúp việc cũng như bạn bè thân thiết. Cô không ngại chia sẻ cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng nhau.

Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây! - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng phát biểu: "Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ"

Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây! - Ảnh 6.

"Nữ hoàng nội y" tự nhận mình là người khá dễ tính nên ai sống chung với mình thì... rất sướng.

Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, vừa nhận đã tậu liền túi hiệu thế này đây! - Ảnh 7.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đưa đón người giúp việc trên xe 12 tỷ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm