Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:21 28/05/2020

Ngọc Trinh, Mai Phương, Ốc Thanh Vân là những sao Vbiz may mắn gặp được một người giúp việc - vú nuôi tốt.

Với tính chất và đặc thù của công việc, nhiều nghệ sĩ luôn bận rộn và ít có thời gian bên gia đình. Chính vì vậy, có thêm một người phụ giúp "cân đo đong đếm" mọi việc trong nhà là giải pháp tối ưu. Trong đó, có rất nhiều sao Vbiz đã may mắn tìm được người tốt và xem họ như bạn bè thân thiết.

Vú nuôi của bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương

Ngày 26/4, trên trang cá nhân của mình, Trương Bảo Như - bạn thân của cố nghệ sĩ Mai Phương bất ngờ chia sẻ những câu chuyện chưa từng được hé lộ về người vú nuôi khiến khán giả không khỏi xúc động. Cô tâm sự, sau khi Mai Phương mất, vú nuôi của Lavie liên tục nhận được những lời mời chào giúp việc và cô bé thấy rất buồn và tủi thân. Theo Bảo Như, cô bé này đã bỏ đi công việc ổn định, lương khá để tới chăm sóc Mai Phương và nguyên nhân cũng từ một chữ: Thương.

Là một người chị thân thiết và cận kề Mai Phương trong suốt nhiều năm qua, sau đó Ốc Thanh Vân cũng không nén được cảm xúc và dành nhiều lời tri ân cho những người bạn đặc biệt luôn bên cạnh cố diễn viên. Có thể nói, những gì mà bạn thân cố diễn viên hé lộ càng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ về sự hi sinh của vú nuôi dành cho Mai Phương và bé Lavie.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 1.

Câu chuyện xúc động về vú nuôi của Mai Phương được Trương Bảo Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân cũng gửi lời cảm sâu sắc cho người bạn đặc biệt này.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 3.

Trong những ngày tháng Mai Phương chữa bệnh ở viện, cô luôn túc trực chăm sóc, không ngại cực khổ để làm vệ sinh cho cố diễn viên

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 4.

Cô cũng là người cận kề Mai Phương hơn 10 năm cùng chăm sóc bé Lavie.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 5.

Cô đã từ chối một công việc ổn định để ở bên Mai Phương và Lavie.

Người giúp việc nhà Ngọc Trinh: Đưa đón trên xe 12 tỷ, thoải mái dùng chung đồ hiệu

Theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh, không khó để bắt gặp những hình ảnh về người giúp việc được cô đối xử như bạn bè thân thiết của mình. Theo đó, nhiều lần "nữ hoàng nội y" đưa giúp việc đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, cùng nhau ăn uống vui vẻ, thi thoảng người đẹp còn dành tặng họ những món quà và thoải mái cho dùng chung đồ.

Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn gây chú ý khi tiết lộ mức lương trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh, dự đoán lên tới hàng chục triệu đồng. Có thể nói, những hành động đẹp này giúp Ngọc Trinh nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 6.

Ngọc Trinh từ lâu đã coi giúp việc là người bạn thân thiết, là người để cô chia sẻ về cuộc sống thường ngày và cùng nhau quay clip vui đùa.

Cũng chính vì đã coi như người trong nhà nên người giúp việc thoải mái ướm thử những món đồ hiệu của Ngọc Trinh mà không cần e ngại.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 8.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đưa đón người giúp việc trên xe 12 tỷ.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 9.

Nhiều khán giả đồn đoán mức lương của người giúp việc cũng khá hậu hĩnh khi "nữ hoàng nội y" chia sẻ vừa lãnh lương, người giúp việc nhà cô đã tậu ngay được 1 chiếc túi "chanh sả"

Người giúp việc nhà Ốc Thanh Vân: Ứng xử nhân văn, thân thiết như người một nhà

Ốc Thanh Vân là một trong những sao Vbiz may mắn khi tìm được người giúp việc đáng tin cậy. Nữ diễn viên từng cho biết, nhiều tiền chưa chắc đã kiếm được người dưng tốt ở trong nhà. Chính vì thế, vợ chồng cô luôn xem trọng và đối đãi tốt với giúp việc như thành viên trong gia đình.

Hồi tháng 3/2019, trong chuyến du lịch Mỹ cùng chồng con, nữ MC không ngần ngại mời giúp việc đi cùng. Không chỉ vậy, trong ngày sinh nhật, Ốc Thanh Vân còn gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân với đầy lòng biết ơn. Chính những hành động này của cô đã nhận được nhiều lời khen vì sự tử tế và chân tình dành cho những người xung quanh.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 10.

Nhân dịp sinh nhật của giúp việc, Ốc Thanh Vân đã dành một dòng trạng thái đầy chân thành gửi đến cô.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 11.
Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 12.

Trong những chuyến du lịch tại nước ngoài, Ốc Thanh Vân cũng không ngần ngại mời cô đi cùng.

Chuyện giúp việc - vú nuôi của sao Vbiz: Ngọc Trinh coi như người thân ăn chung ở chung, riêng Mai Phương nghe thôi đã nghẹn - Ảnh 13.

Hành động của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của bạn bè và người hâm mộ. Không chỉ vậy, nhiều người cũng cho rằng gia đình nữ nghệ sĩ rất may mắn khi tìm được người giúp việc gắn bó và tận tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm