Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn

Duy Ngọc, Design: Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 15/09/2020

Dù từng đạt nút vàng của YouTube nhưng có vẻ như người xem đang dần dần quên đi YouTuber này thì phải.

Cũng là một cái tên hot nhất nhì trong giới vlogger, Khoa Pug từng gây sốt suốt một thời gian dài với các clip chi rất nhiều tiền đi du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Phong cách review có phần đơn giản, cách quay và dựng clip cũng không cầu kỳ đã trở thành "thương hiệu" của anh chàng này. Tuy nhiên, điều khiến mọi người nhớ đến Khoa Pug nhiều nhất lại chính là... những lùm xùm.

Những lùm xùm đầu tiên liên quan đến việc Khoa Pug đến ăn tại nhà hàng của Hoa hậu Mai Phương Thuý và chốt hạ rằng "không đáng đồng tiền bát gạo". Phát ngôn này đã tạo nên những trận tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, trong đó nhiều người cho rằng Khoa Pug làm quá vấn đề.

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 1.

Vào khoảng tháng 7/2019, Khoa Pug tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội khi tự nhận mình là "YouTuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tấn để được leo lên đỉnh Kim Tự Tháp Ai Cập" trong khi trên thực tế đã có rất nhiều người Việt từng đến đây. Cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao vì điều này.

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 3.

Trong chuyến đến Nhật Bản, Khoa Pug lại tiếp tục gây lùm xùm khi giật title clip là "phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn". Điều này được nhiều người cho là coi thường phụ nữ Nhật và giật title câu views.

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, trong chuyến đi đến Hàn, Khoa Pug đã phát ngôn cho rằng "đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị mới lấy vợ Việt". Một nữ YouTuber người Việt lấy chồng Hàn rất bức xúc với điều này. Cô cho rằng Khoa Pug "chảnh choẹ cà khịa và xem thường cô dâu Việt". Điều này cũng khiến mạng xã hội tranh cãi không ngừng.

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 7.

Bẵng đi khoảng 1 năm, do điều kiện không cho phép nên việc đến các nước trên thế giới bị hạn chế, số clip của Khoa Pug cũng ít đi hẳn. Dù thỉnh thoảng vẫn bất ngờ xuất hiện với một vài vlog về một chuyến đi nào đó nhưng có thể thấy, hình ảnh của Khoa Pug dần mờ nhạt hơn so với trước. Thêm vào đó, sự xuất hiện của hàng loạt Vlogger mới có lẽ cũng là lý do khiến Khoa Pug không còn quá nổi bật ở những vị trí đầu như trước nữa.

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 8.

Dù từng rất nổi tiếng, đạt được nút vàng của YouTube, thế nhưng với các hoạt động như hiện tại, liệu rằng hình ảnh YouTuber của Khoa Pug sẽ đi về đâu?

Có 1 YouTuber năm ngoái hot nhất nhì ở Việt Nam, năm nay đã chìm nghỉm sau hàng loạt lùm xùm, tần suất ra clip giảm hẳn - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày