Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ

Nuko, Theo Helino 19:19 15/01/2020

Chuyến đi mở đầu năm mới của Khoa Pug đã bắt đầu có những điểm mới khác biệt so với năm 2019.

Trong clip cuối cùng của chuyến đi đến Qatar, Khoa Pug tuyên bố sẽ tạm nghỉ một thời gian đến hết năm. Những tưởng rằng nam youtuber sẽ nghỉ ngơi đến hết Tết Nguyên Đán rồi mới đi những chuyến mới và làm clip mới, thế nhưng trong một ngày cận kề Tết, Khoa Pug bất ngờ trở lại với chuyến đi Ấn Độ. Đặc biệt, màn trở lại lần này, Khoa Pug đã mang lại những điều mới rất ấn tượng trong clip của mình.

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 1.

Không rõ người dựng clip là ai, có phải Khoa Pug mới đổi người dựng hay không mà trong clip lần này, chất lượng có vẻ thú vị hơn hẳn. Ở đoạn đầu clip, trong màn giới thiệu của Khoa Pug có thêm những hiệu ứng nhạc cô dâu 8 tuổi tạo cảm giác hồi hộp vô cùng ấn tượng và phù hợp với địa điểm là Ấn Độ - đất nước nổi tiếng với bộ phim trên. Dù chưa biết người xem có cảm thấy hồi hộp hay không nhưng rõ ràng đây cũng là một sự tiến bộ trong các vlog của nam youtuber này.

Khoa Pug có tiết lộ rằng, trong năm mới này sẽ đầu tư nhiều tiền hơn để đi đến nhiều nơi và làm clip, chọn những địa điểm mang tính khám phá hơn dù cho có mạo hiểm và nhiều thử thách hơn. 

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 2.
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 3.
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 4.

Tại New Delhi - thủ đô của Ấn Độ, Khoa Pug cùng cameramen của mình đi tham quan, tận mắt chứng kiến và thử thưởng thức rất nhiều món ăn lạ lẫm ở đất nước này. Sau khi ăn ở một quán nhỏ, vì còn thừa lại tới vài chiếc bánh, Khoa Pug đã kêu người phục vụ gói lại và mang cho một người vô gia cư ở đây. 

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 5.
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 6.
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 7.

Cuối clip này, Khoa Pug vẫn tiếp tục nhấn mạnh rằng trong năm mới này, các clip của mình sẽ đổi hướng một chút để mang lại sự mới mẻ hơn cho người xem, tránh bị nhàm chán. Xem ra, người xem lại tha hồ hóng sự đổi mới trong các clip của Khoa Pug rồi!

Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 8.
Khoa Pug bất ngờ trở lại sau tuyên bố nghỉ Tết: chất lượng clip tốt hơn hẳn, gây chú ý nhất là hành động mang đồ ăn cho người vô gia cư ở Ấn Độ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm