Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, "ăn thịt Đường Tăng" thật hả ta?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 26/01/2022

Vai diễn có sự trưởng thành nhưng nhan sắc của mỹ nhân này thì không.

Nếu phải nói đến một nữ diễn viên dường như trẻ mãi không già, bao năm vẫn vậy thì chắc chắn Đàm Tùng Vận phải đứng đầu danh sách. Khiến fan yêu thương và nhớ mặt nhờ siêu phẩm vườn trường Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Đàm Tùng Vận dần dần trở thành "nữ thần thanh xuân" trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng điều bất ngờ là dù đã hơn nửa thập kỷ trôi qua nhưng nhan sắc "bé bi" của cô nàng vẫn không hề thay đổi.

Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 1.

Mỹ nhân vườn trường năm nào giờ... vẫn vậy thôi!

Nhớ lại thời điểm 6 năm trước, Đàm Tùng Vận từng khiến khán giả ấn tượng bởi hình tượng nữ chính Cảnh Cảnh ngây thơ, trong sáng. Tạo hình của mỹ nhân sinh năm 1990 trở thành tâm điểm tại lễ khai máy phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta nhờ mái tóc đáng yêu, ôm gọn nét mặt bầu bĩnh như em gái nhà bên. Đứng cùng với dàn nữ phụ, Đàm Tùng Vận hoàn toàn lấn át và tỏa sáng.

Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 2.

Đàm Tùng Vận tươi tắn, trở thành tâm điểm ở lễ khai máy năm 2016

Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 3.
Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 4.

Đàm Tùng Vận trở thành "nữ thần thanh xuân" sau Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Giờ đây khi đã là cái tên nổi bật trong làng phim Hoa ngữ, nhan sắc trẻ trung của Đàm Tùng Vận lại chẳng hề "xê dịch". Trong ngày đóng máy phim mới Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận khoe nụ cười tươi tắn cùng nhan sắc như "ăn thịt Đường Tăng". Tuy đứng một mình nhưng không thể phủ nhận cô nàng trông vẫn giống như cô nữ sinh Cảnh Cảnh năm xưa.

Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 5.

Tuy ngoại hình không có nhiều thay đổi nhưng Hướng Gió Mà Đi lại là dự án phim cho thấy sự trưởng thành trong diễn xuất của Đàm Tùng Vận. Bộ phim lấy đề tài hàng không dân dụng, đào sâu vào cuộc sống và sự nghiệp của phi công và phi hành đoàn. Hết nữ tổng tài lại đến phi công, có thể thấy Đàm Tùng Vận đang rất nỗ lực để "chuyển hình", không để ngoại hình "em bé" của mình trở thành rào cản sự nghiệp.

Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, ăn thịt Đường Tăng thật hả ta? - Ảnh 6.

Trong Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận hợp tác cùng Vương Khải - đàn anh hơn cô 8 tuổi

Dàn diễn viên trẻ của Hướng Gió Mà Đi

Hướng Gió Mà Đi chưa có lịch chiếu cụ thể

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-1-my-nhan-qua-bao-mua-phim-van-tre-mai-khong-gia-anh-hau-truong-cach-hon-nua-thap-ky-giong-het-an-thit-duong-tang-that-ha-ta-20220126111829235.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày