Drama ở ghép: Bạn cùng phòng rất hay mượn đồ không xin phép, khi bị phát hiện còn trả treo cực gắt!

M416, Theo Helino 15:25 15/07/2019

Cô nàng trong câu chuyện này có lẽ thật tội nghiệp khi gặp phải bạn cùng phòng "cực phẩm" có sở thích mượn đồ không bao giờ hỏi, khi bị phát hiện còn tỏ thái độ.

Với những người phải đi học đi làm xa nhà, phải lựa chọn cách ở trọ thì việc chọn được một người trọ cùng thích hợp có lẽ rất quan trọng. Vì cuộc sống tập thể lúc nào cũng rất phức tạp, hở ra một tí là cãi nhau như chơi, chưa kể đến việc bạn còn dễ dàng gặp phải những người bạn cùng phòng "cực phẩm" nữa chứ!

Cô bạn trong confession giấu tên đang được mọi người bàn tán nhiều ngày hôm nay cũng "bất hạnh" khi rơi vào tình huống tương tự. Bạn cùng phòng của cô nàng (tạm gọi là A) này không ở bẩn, không có thói quen đưa bạn trai về phòng nhưng bù lại, người bạn này lại có sở thích... mượn quần áo của A mặc và tất nhiên là không hề hỏi qua ý kiến của A.

Drama ở ghép: Bạn cùng phòng rất hay mượn đồ không xin phép, khi bị phát hiện còn trả treo cực gắt! - Ảnh 1.

Quá bức xúc vì bạn cùng phòng cứ mượn quần áo mà không hỏi, cô gái này phải viết confession để kể khổ

Theo đó, người bạn này là hàng xóm ở quê của A. Với lý do ở chung cho "có bạn có bè" mà cuối cùng, A và cô nàng ấy ở trọ cùng nhau. Thời gian đầu mọi chuyện vẫn ổn nhưng lâu dần, vấn đề xảy đến liên quan đến chuyện cô nàng cứ liên tục lấy đồ của A mà không thèm hỏi. Kể cả khi A góp ý thì cô nàng vô duyên vẫn để ngoài tai, thậm chí còn chơi trò mách bố mẹ hoặc bỏ nhà đi.

"Tủ của mình không có khóa nên đi chơi, đi học đi ăn uống gì nó cũng mở tủ mình ra lấy đồ tự nhiên như ruồi vậy. Mặc xong thì vứt vào nhà tắm một đống, đến tối mình đi làm về lại phải giặt như kiểu đồ mình mặc nên mình giặt vậy", nạn nhân bức xúc lên tiếng.

Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm khi cô nàng kia không hiểu nghĩ ra mà còn lấy cả bra của A ra mặc. Khi A hỏi thì cô nàng chỉ đáp lại một câu: "Mượn mặc có một hôm chứ sao! Có mỗi cái áo mà làm gì cứ phải sồn sồn lên".

Drama ở ghép: Bạn cùng phòng rất hay mượn đồ không xin phép, khi bị phát hiện còn trả treo cực gắt! - Ảnh 2.

Tự tiện lấy đồ người khác nhưng cô bạn cùng phòng này lại có thái độ dửng dưng như không

Ngay cả đến đống váy áo A vất vả tiết kiệm tiền mua để đi du lịch cũng bị người bạn cùng phòng kém duyên cầm mang về quê đi ăn cưới. Thậm chí, cô nàng còn nghiễm nhiên cho em gái ở quê của mình một chiếc trong số đó rồi thông báo tỉnh bơ mai mua đền A cái mới sau.

Tức nước vỡ bờ, A tát cô nàng một cái. Và hiện tại thì hai bên gia đình có lẽ cũng chẳng thể tiếp tục giảng hòa được cho cả hai. Cô nàng có sở thích mượn đồ sẽ chuyển khỏi phòng A trong thời gian sắp tới, còn A thì chắc hẳn rất vui vì quyết định này.

Drama ở ghép: Bạn cùng phòng rất hay mượn đồ không xin phép, khi bị phát hiện còn trả treo cực gắt! - Ảnh 3.

Vớ phải bạn cùng phòng "cực phẩm" thế này đúng là nên chia buồn với cô nàng mà

Sau khi câu chuyện được đăng tải, dân tình đã tích cực để lại comment an ủi cô bạn chủ confession vì cuối cùng cũng thoát được "cục nợ" cùng phòng. Một số người khác thì chia sẻ lại trải nghiệm nhớ đời của chính mình.

Vũ Thu Hằng: "Có một cú vả thôi à, lẽ ra chị phải thu gói tống cổ nàng ấy ra khỏi cửa từ ngày thứ hai dọn đến rồi. Quyết định muộn màng".

Hồ Thị Mỹ Tiên: "Sao chị hiền vậy? Chỉ là hàng xóm chứ có phải họ hàng ruột thịt hay gì đâu mà nhịn thế!".

Huyền: "Đây là lý do mình thích ở một mình, dù có ai ngỏ ý xin ở chung. Thà mất lòng trước được lòng sau, còn hơn mang tiếng cả hai".

Hoàng Diệu: "Nếu lấy đồ của người khác mà không hỏi cho dù có là bạn thân đi chăng nữa thì đó cũng gọi là ăn trộm đó".

Linh Linn: "Chuyện của bạn gặp cũng như mình vậy, bạn hiểu hôn? Đời thuở lấy dùng cả tuần xong mới hỏi mượn, nói lần sau mượn phải hỏi trước, không được tự tiện thế thì nó quay sang chửi mình: Mày ích kỉ vậy?".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm