Cnet "ngã ngửa" trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:58 15/10/2020

Dù chưa chính thức khởi động nhưng những hình ảnh của các thí sinh đăng ký dự thi Thanh Xuân Có Bạn 3 đang gây xôn xao trên Weibo.

Với thành công của Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 thắng đậm trên mặt trận truyền thông, nhà đài iQiYi đã nhanh chóng có kế hoạch tổ chức mùa 3 với mong muốn lập ra 1 nhóm nhạc nam toàn sắc toàn tài. Những hình ảnh nhỏ giọt của dàn thí sinh tới đăng ký tham gia đã nhận được sự quan tâm của công chúng, ai cũng háo hức chờ đợi và tìm thông tin ứng cử viên sáng giá sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, 1 blogger sở hữu tới 7,5 triệu follower đã khiến dân tình choáng nhẹ khi tung ra loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, photoshop của các thí sinh tới ghi danh. Trên Weibo, nhiều người không giấu nổi sự thất vọng trước visual của các idol tương lai này.

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 2.

Nhan sắc của một thí sinh tới vòng casting

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 3.
Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 4.

Nhiều người lộ nhan sắc khá nhạt nhoà, chưa tạo được ấn tượng sâu đậm

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 5.

Anh chàng này dường như còn bị "dìm hàng" khi chưa chuẩn bị xong đã bị chụp ảnh

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 6.

Rất nhiều người kỳ vọng dàn thực tập sinh của chương trình sẽ sở hữu visual ngút ngàn

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 7.

Trong tấm ảnh này, mọi sự chú tâm đều dành cho anh chàng phía đằng sau

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 8.
Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 9.

Hai thí sinh sở hữu nhan sắc được nhận định "khá khẩm" nhất trong số những tấm hình blogger chia sẻ

Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề - Ảnh 10.

Hình ảnh của một thí sinh khác

Trên MXH, nhiều bình luận đều thể hiện rõ sự thất vọng đối với các thí sinh: "Tôi đã chờ đợi nhiều hơn cơ", "Không có hiệu ứng chỉnh ảnh là khác ngay", "Tò mò muốn xem ảnh trên mạng của các chàng trai này", "Đây chỉ là một vài người trong nhóm thực tập sinh sẽ ghi danh tham gia show năm nay thôi", "Nhan sắc chưa thực sự ấn tượng, tôi nghĩ họ sẽ khó có thể đi tiếp", "Vẫn còn rất nhiều người mà, chúng ta hãy chờ đợi thêm", "Tôi vẫn thích ngắm các anh chàng đẹp trai, haha",...

Nguồn: Weibo, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm