Clip: Vườn nhà có rắn khiến Tóc Tiên sợ hết hồn, không phải Touliver mà nhân vật này mới được cô tin tưởng nhờ giúp đỡ

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 03/07/2021

Tóc Tiên gây sốc khi chia sẻ hình ảnh của một chú rắn, xuất hiện ngay trong vườn nhà.

Tối ngày 2/7, Tóc Tiên khiến netizen được phen "hú hồn" khi đăng tải clip ghi lại cảnh một chú rắn đang bò lổm ngổm ở giữa khu vườn của căn biệt thự. Khoảnh khắc này khiến nữ ca sĩ sợ hãi đến nỗi phải thốt lên: "Báo hại mình sợ v** cả ngày không dám bước chân ra ngoài (dĩ nhiên người quay không phải mình) nhưng thật ra bé này hiền, nắng gắt quá bé tìm chỗ trốn rồi lát sau bỏ đi thôi".

Những tưởng gặp phải tình huống nguy hiểm thế này, Tóc Tiên sẽ trông cậy vào trụ cột của gia đình là Hoàng Touliver để "giải quyết". Tuy nhiên, nhân vật được nữ ca sĩ tin tưởng tuyệt đối lại là... 2 chú mèo. Trên trang Instagram cá nhân, Tóc Tiên hài hước viết: "Phản xạ có điều kiện, mình lập tức lên mạng tìm 'mèo đánh rắn'. Hoá ra 2 thằng ở nhà cũng có cơ chứ chẳng đùa. Theo bản năng sẽ tát lia lịa ngay. Mẹ tin ở chúng bây".

Clip: Vườn nhà của Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện một chú rắn khiến chính chủ sợ khiếp vía

Tóc Tiên phát hiện có rắn trong vườn nhà nhưng Hoàng Touliver lại không phải là nhân vật được nữ ca sĩ tin tưởng để diệt rắn

Clip: Vườn nhà có rắn khiến Tóc Tiên sợ hết hồn, không phải Touliver mà nhân vật này mới đươc cô tin tưởng nhờ giúp đỡ - Ảnh 4.

Xem ra, mèo ở nhà Tóc Tiên rất có quyền lực

Clip: Vườn nhà có rắn khiến Tóc Tiên sợ hết hồn, không phải Touliver mà nhân vật này mới đươc cô tin tưởng nhờ giúp đỡ - Ảnh 5.
Clip: Vườn nhà có rắn khiến Tóc Tiên sợ hết hồn, không phải Touliver mà nhân vật này mới đươc cô tin tưởng nhờ giúp đỡ - Ảnh 6.

Thấy cũng tội Hoàng Touliver mà thôi cũng kệ...

Ảnh, clip: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm