Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 26/02/2021

Đoạn clip có câu hát “anh biết em đi không về đâu” đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi "duyên nợ" Jack và K-ICM.

Mới đây cộng đồng mạng đang lan truyền một đoạn clip thu hút sự quan tâm lớn trên một ứng dụng video. Cụ thể, ngay khi click vào clip này, giai điệu "Anh biết em đi không về đâu" hay "lên Sài Gòn em quên lời thề xưa" cực bắt tai thậm chí gây "ám ảnh" người nghe.

Chẳng những thế, biểu cảm đầy đau khổ nhưng cũng hài hước của nhân vật "khổ chủ" cũng khiến người xem phải "cười bò". Đoạn clip này sau khi lên sóng hiện đang thu về cho mình hơn 3,2 triệu lượt xem cùng 2 nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Clip giai điệu "Anh biết em đi không về đâu" đang gây sốt mạng xã hội

Người đàn ông trong đoạn clip đang gây chú ý bởi những câu hát "Anh biết em đi không về đâu, lên Sài Gòn em quên lời thề xưa"

Biểu cảm đầy nhập tâm của "khổ chủ" cũng là chi tiết gây thích thú

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM - Ảnh 4.

Đoạn clip hiện đang nhận được đến hơn 3,2 triệu view

Tuy nhiên, nghe câu hát "Anh biết em đi không về đâu" tưởng lạ hoắc nhưng hoá ra lại chính là giai điệu vô cùng quen thuộc trong bản hit 350 triệu views của Jack và K-ICM.

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng shazam (phần mềm nhận diện giai điệu ca khúc) cho đoạn clip này, thật bất ngờ khi kết quả hiện ra bản hit Bạc Phận. Và quả thật, giai điệu "Anh biết em đi không về đâu" đã được bê nguyên xi đoạn beat nằm trong đoạn cuối ca khúc của Jack và K-ICM. Ngay khi nhận ra điều này, nhiều người mới thấy quen thuộc, đậm chất miền Tây giống như những ca khúc thành công trong sự nghiệp của Jack.

Bạc Phận - Jack x K-ICM

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM - Ảnh 6.

Giai điệu "Anh biết em đi không về đâu" thực chất được sáng tạo từ chính bản beat của ca khúc Bạc Phận (Jack và K-ICM)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Giai điệu này nghe bắt tai ghê ta.

- Biểu cảm còn sâu sắc hơn cả giọng hát nữa.

- Nhạc Jack hả. Nhạc Jack là tim thôi.

- Bài này là bài Bạc Phận mà hahaha.

- Giọng hát này đỉnh nhưng biểu cảm còn đỉnh nữa.

- Beat bài Bạc Phận hay thật mà chế lời cũng hay nữa.

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm