Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 16/01/2021

Nhìn tra nam tự dưng "ngọt ngang" với nữ chính Vật Trong Tay mà khán giả rùng mình.

Vật Trong Tay (hay Dưới Ánh Mặt Trời) đang bước vào giai đoạn sôi sùng sục khi tên "đệ nhất tra nam" Phong Tiêu Thanh (Bành Quán Anh) đã bắt đầu nảy sinh tình cảm thầm kín với nữ chính Kha Oánh (Thái Văn Tịnh). Đây là điều vốn có xảy ra ở nguyên tác, nhưng khi được thể hiện trên phim thì khán giả vẫn nổi da gà từng cơn. Thậm chí, một fanpage lớn của phim ở Việt Nam còn lồng nhạc ngôn tình, "chế biến" lại một số cảnh phim có-vẻ-như-là-tình-tứ giữa hai nhân vật.

Clip Vật Trong Tay được lồng nhạc ngôn tình gây sốt MXH (Thực hiện bởi Vật Trong Tay 2020 - Dưới Ánh Mặt Trời Vietnam Fanpage)

Nhờ sự bổ trợ của ca khúc Có Chút Ngọt Ngào từng gây sốt trong siêu phẩm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, đoạn clip tổng hợp loạt cảnh "tình tứ" của đôi Vật Trong Tay khiến fan càng xem càng nổi da gà. Nếu chưa từng nghe qua Vật Trong Tay thì chắc ai cũng sẽ tưởng đây chỉ là một dự án ngôn tình khác. Trong đó, nam chính là tổng tài "trong nóng ngoài lạnh", yêu nữ chính nhưng ít biểu hiện ra ngoài. Ngược lại, nữ chính là kiểu e dè, ngại ngùng nhưng càng ngày càng "đổ" người yêu quá xịn của mình. Hàng loạt phân đoạn vốn khá mạnh bạo của Vật Trong Tay giờ đây được cắt xén, nhìn vào cứ tưởng Kha Oánh và Phong Tiêu Thanh là cặp tình nhân mặn nồng thật sự.

Tổng tài Vật Trong Tay đau lòng vì người yêu tăng ca khuya

Nữ chính bị ép vào tường cưỡng hôn, ngọt vầy ai chịu cho nổi...

Đi đâu? Em lúc nào cũng phải bên cạnh anh!

Người đàn ông chủ động là người yêu bạn thật lòng

Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn! - Ảnh 6.

Một chút đáng yêu của anh tổng tài, chụp ảnh "seo-phì" gửi bạn gái

Nam chính có bao nhiêu phần ấm áp là thể hiện qua đôi mắt hết trơn

Nữ chính đóng cảnh "ngọt" coi bộ hơi đơ rồi nha!

Thôi giỡn nãy giờ đủ rồi... Dù có edit, "bẻ lái" cao xa đến mức độ nào thì chẳng ai có thể thay đổi được sự thật rằng Phong Tiêu Thanh là "đệ nhất tra nam" tàn ác, đáng kinh tởm, còn nữ chính Kha Oánh không hề yêu hắn. Nhiều fan muốn "từ chối hiểu" khi xem xong đoạn clip, còn bảo rằng việc nam chính Vật Trong Tay biết yêu chứng tỏ thời của Kha Oánh đã đến, mau trả thù nhanh gọn chị ơi!

Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn! - Ảnh 9.

Fan cười khổ với đoạn clip gây hiểu lầm vô cùng được chế từ phim Vật Trong Tay

Một số bình luận khác của fan về clip chế phim Vật Trong Tay:

- Anh chị mà đóng phim ngôn tình thì hay lắm á, tại chưa có phim ngôn tình Trung nào mà diễn được hay như này...

- Ủa ủa, phim gì đây ta? Ngọt mà quên Phó tra luôn rồi. (Phó tra là biệt danh của Phó Thận Hành, tên gốc của nam chính trong nguyên tác).

- Nữ chính hơi đơ... Mà phải rồi, có yêu đâu mà không đơ...

- Tôi chắc chắn đây là phim ngọt sủng. Tin tôi đi vì tôi chỉ dám xem đoạn cut ngọt à...

- Đúng là phim ngôn tình, sủng ngọt mà...

Nguồn: Vật Trong Tay 2020 - Dưới Ánh Mặt Trời Vietnam Fanpage

Vật Trong Tay lên sóng 6 tập vào mỗi thứ Hai đối với tài khoản V.I.P, riêng tài khoản thường sẽ xem phim vào thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: Vật Trong Tay 2020 - Dưới Ánh Mặt Trời Vietnam Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm