Clip: Úp mở tố Kỳ Duyên là người thứ ba, nhưng Thư Dung lại nói "không biết gì" khi bị truyền thông "truy vấn"

Hồng Nguyên/ Ảnh: Hữu Dương, Theo Helino 16:48 07/04/2018

Thư Dung lúng túng trước những câu hỏi liên quan đến việc tố Kỳ Duyên dù thông tin trước đó được chính ekip của cô cung cấp với báo chí.

Hôm nay (07/04) Thư Dung - Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 đã có buổi gặp gỡ báo chí trước khi lên đường đi thi Miss Eco International 2018. Người đẹp thu hút sự chú ý khi trước đó, bất ngờ tố một Hoa hậu Việt Nam "coi thường" không chịu chụp chung trong một bộ ảnh quảng cáo, là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ thân thiết giữa cô và một bác sĩ thẩm mỹ. Thông tin này được chinh ekip của cô gửi đi. Từ những dữ liệu Thư Dung cung cấp, dân mạng đã khoanh vùng và đoán hai cái tên được nhắc đến ở đây là Hoa hậu Kỳ Duyên, bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Trong buổi gặp gỡ chiều nay, Thư Dung nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến ồn ào bỗng dưng lên tiếng tố người được cho là Kỳ Duyên trước ngày lên đường đi thi Quốc tế. Tuy nhiên, người đẹp lại tỏ ra khá lúng túng, gượng cười và trả lời: "Vì chỉ muốn tập trung cho cuộc thi nên xin phép không nhắc đến chuyện ngoài lề". Trước câu hỏi có phải úp mở Kỳ Duyên là để đánh bóng cho tên tuổi của mình, Thư Dung lại một lần nữa lúng túng: "Em không biết".

Clip: Thư Dung lúng túng trong sự kiện trước khi đi thi Quốc tế.

Một điều cần lưu ý, chính ekip của Thư Dung đã gửi đi những thông tin tố cô Hoa hậu Việt Nam và gây xôn xao dư luận trong ngày hôm qua. Nay khi được hỏi trực tiếp thì lại lúng túng như không biết gì. Rõ ràng công chúng có quyền tin rằng Thư Dung và ekip của cô đang cố tình úp mở câu chuyện "tố một Hoa hậu Việt Nam" là để đánh bóng tên tuổi trước khi đi thi, hay có lý do nào khác?

Ngoài ra, khi được đề cập đến việc có được cấp phép dự thi chính thức từ Cục Nghệ thuật - Biểu diễn hay chưa, phía Thư Dung đã khẳng định là có nhưng vẫn đang chờ được chính thức gửi về.

Clip: Úp mở tố Kỳ Duyên là người thứ ba, nhưng Thư Dung lại nói không biết gì khi bị truyền thông truy vấn - Ảnh 2.

Thư Dung trong sự kiện.

Clip: Úp mở tố Kỳ Duyên là người thứ ba, nhưng Thư Dung lại nói không biết gì khi bị truyền thông truy vấn - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của Nam Anh - Chị gái Nam Em.

Clip: Úp mở tố Kỳ Duyên là người thứ ba, nhưng Thư Dung lại nói không biết gì khi bị truyền thông truy vấn - Ảnh 4.

Thư Dung từ chối những câu hỏi liên quan đến việc tố Kỳ Duyên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm