Clip: Tủ đồ chỉ có mỗi màu trắng của anh chàng du học sinh Anh quốc

Mai Mai, Theo Helino 11:00 18/05/2018

Mấy bạn nữ cứ bảo con trai mặc đồ màu trắng trông không nam tính đâu thì vào mà xem đây này.

Clip: Nguyễn Nam Giang/ group Không Sợ Chó.

"Có ai như mình không? Chỉ thích mặc áo trắng, vừa vào hè cái là phải lôi ra tẩy, thỉnh thoảng vài tháng lại phải tổng vệ sinh cái nữa, thấy mệt mỏi."

Đây là dòng trạng thái được tài khoản có tên Nguyễn Nam Giang đăng tải trong group Không Sợ Chó trên MXH Facebook kèm theo đoạn clip quay lại cảnh một dàn hơn 10 chiếc áo màu trắng. 

Từ trước tới nay, các bài viết của cư dân mạng khoe thích đồ đen, đồ hồng hay đồ vàng rất nhiều, thế nhưng đồ trắng lại rất ít. Đâu là một trong những màu sắc rất dễ kết hợp, dễ phối đồ và cũng chẳng kén da, hơn nữa khiến người mặc trông tươi sáng. Tuy nhiên quần áo màu trắng lại có 1 nhược điểm là phải thật chú ý giữ gìn vì chúng rất dễ bẩn. Chính vì vậy khi thấy 1 anh chàng mê màu trắng như vậy, cư dân mạng đã dành rất nhiều sự quan tâm cho bài viết  của Giang.

Clip: Tủ đồ chỉ có mỗi màu trắng của anh chàng du học sinh Anh quốc - Ảnh 2.

Nam Giang có vẻ là 1 anh chàng rất biết ăn mặc.

Được biết anh bạn Nguyễn Nam Giang sinh năm 1997, quê ở Hải Phòng. Hiện tại cậu bạn đang đang là sinh viên đại học chuyên ngành dược ở London, Anh Quốc.

Không chỉ sở hữu một thân hình đẹp với gu ăn mặc cực chất, anh chàng còn có một gương mặt đẹp trai với nụ cười toả nắng. 

Clip: Tủ đồ chỉ có mỗi màu trắng của anh chàng du học sinh Anh quốc - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, anh bạn còn sở hữu một gương mặt điển trai với nụ cười toả nắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm