Bộ ảnh gia đình mèo xấu lạ mỗi con một kiểu nhưng đứng cùng nhau lại chất thôi rồi

Mai Mai, Theo Helino 20:06 16/05/2018

Thế nào mà lại có một cái gia đình mèo mà bố thì để ria mép, mẹ xăm lông mày tận trên trán còn đứa con học đòi để tóc 1 chỏm. Hỏng, hỏng rồi.

Bộ ảnh gia đình mèo xấu lạ mỗi con một kiểu nhưng đứng cùng nhau lại chất thôi rồi - Ảnh 1.

Câu chuyện những con mèo chưa bao giờ có hồi hết, con vật lắm lông này luôn khiến người ta tuy phải chạy theo nhưng lại cực kỳ yêu thích.

Nhắc đến mèo thì đi đầu luôn là những từ ngữ như "dễ thương", "đáng yêu", hay không thì "mắt đẹp", "mặt xinh",... Thế nhưng có lẽ các bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem loạt ảnh về gia đình mèo với khuôn mặt "xấu kinh điển" được tài khoản Bảo Trang đăng tải trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook. Chỉ sau ít phút đăng tải, gia đình mèo này đã trở nên hot hơn bao giờ hết và nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng.

Hot như vậy là bởi không thể hiểu vì lý do gì mà gia đình mèo này lại sở hữu gương mặt xấu tợn, ai đời cả nhà có 3 thành viên thì ai nấy đều cao gầy lêu nghêu, mặt gầy, gò má cao và thần thái vô cùng... ngáo ngơ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về gia đình này:

 - Ảnh 2.

Bộ ảnh gia đình mèo xấu lạ mỗi con một kiểu nhưng đứng cùng nhau lại chất thôi rồi - Ảnh 3.
Bộ ảnh gia đình mèo xấu lạ mỗi con một kiểu nhưng đứng cùng nhau lại chất thôi rồi - Ảnh 4.

Thực ra nói thì vậy thôi chứ cứ sinh ra là 1 con "moè" thì các boss đã cực dễ thương rồi, hơn nữa giống mèo Oriental Shorthair này còn có rất nhiều ưu điểm và giá thành để sở hữu cực cao. Tuy là mặt trông hơi mắc cười 1 chút nhưng chúng vẫn có những nét đẹp riêng và được nhiều người yêu quý.

Cùng điểm qua một số bình luận hài hước từ cư dân mạng:

Cô bạn Linh Linh viết: "Mèo quái gì tướng sát phu ghê chưa. Gò má cao, mồm vâu, mắt xếch còn bonus ria Hitle."

"Phải nói là xấu một cách đáng yêu, nếu nhà tôi có lũ này thì mỗi khi tôi buồn tôi sẽ nhìn bọn nó và cười như điên", tài khoản Lê Cao Tuệ hài hước.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm