Thanh niên kiên nhẫn của năm: Qua chơi thấy bạn gái không có nhà, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại

Mai Mai, Theo Helino 16:00 17/05/2018

Nói thì nói thế thôi chứ là tại anh thấy lo lắng. Cô bạn về nhà an toàn anh cũng đâu có giận, chỉ là "Cốc matcha anh mua cho em tan hết đá" nên anh buồn thôi.

Mới đây trên Facebook xuất hiện 1 bài viết kèm theo rất nhiều bức ảnh chụp màn hình mà ai nhìn qua thôi cũng cảm thấy ngạc nhiên vì không ngờ vẫn có anh người yêu kiên nhẫn như thế này.

Chẳng là không hiểu cô bạn này đi đâu mà để anh người yêu mua matcha mang qua tận phòng cho uống nhưng lại phải đứng ngoài cửa chờ mòn mỏi. Tới khi cô mở máy lên thì điện thoại báo có tới tận 95 cuộc gọi nhỡ của anh chàng. Sau đó cô nhắn tin và được biết thì ra vì không gọi được cho cô, anh lo nên đã đứng đợi suốt từ tận 19h30 tối tới tới tận 21h40 mới trở về.

Thanh niên kiên nhẫn của năm: Qua chơi thấy bạn gái không có nhà, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại - Ảnh 1.
Thanh niên kiên nhẫn của năm: Qua chơi thấy bạn gái không có nhà, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại - Ảnh 2.

Thanh niên không trách móc gì, chỉ trình bày là cốc matcha đã tan hết đá.

Thanh niên kiên nhẫn của năm: Qua chơi thấy bạn gái không có nhà, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại - Ảnh 3.

Những cuộc gọi bắt đầu từ 6 giờ tối...

Thanh niên kiên nhẫn của năm: Qua chơi thấy bạn gái không có nhà, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại - Ảnh 4.

Liên tục cho đến 9 giờ 49, tổng cộng 95 cuộc gọi nhỡ.

Sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng đã dành rất nhiều sự quan tâm cho cặp đôi này. Nhiều người thật sự khâm phục anh người yêu này khi kiên nhẫn, bao dung và quan tâm, chiều chuộng người yêu đến vậy. Cùng điểm qua 1 số bình luận từ cư dân mạng:

"Sợ ông này thế, tôi không thể tin nổi ông ngồi chờ người yêu hơn 2 tiếng đồng hồ và gọi tới cả trăm cuộc điện thoại như vậy luôn. Là tôi chắc tôi đập máy quá", Facebook Mạnh Hải viết.

Facebook Minh Hương bình luận: "Chẳng bù cho người yêu em, anh ấy chưa bao giờ gọi em quá 3 cuộc, chờ em quá 10p và rất hay giận dỗi. Hu hu, đúng là người yêu quốc dân mà".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm