Bạn trai đòi chia tay trong lúc còn nợ tiền, dân mạng khuyên cô gái 1k cũng phải đòi về vì lý do này

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 12:10 17/05/2018

Hãy tỉnh táo lên nào các cô gái. Lúc nào cũng phải nhớ câu: Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát, thì mới hạnh phúc mãi về sau được.

Góc hỏi khó dân mạng vừa xuất hiện thêm một câu hỏi mới, là vấn đề liên quan đến tình - tiền. Cô nàng có nickname N.N hỏi như sau: "Tớ chỉ muốn hỏi rằng người yêu bảo chia tay mà nó vẫn nợ tớ tiền thì có nên chia tay không hay đòi hết tiền nợ mới chia tay?".

Một câu hỏi nhẹ nhàng như thế thôi mà khiến "khổ chủ" khó nghĩ vô cùng. Ở trong cuộc mới biết tiền bạc vốn là chuyện nhạy cảm. Ngay cả bạn thân mượn tiền lâu ngày không trả cũng khó mở miệng ra đòi, ấy mà đằng này, người yêu lại sắp chia tay nhưng vẫn quên trả nợ thì đúng là... "bắc thang lên hỏi ông trời" chứ chẳng đùa được.

Bạn trai đòi chia tay trong lúc còn nợ tiền, dân mạng khuyên cô gái 1k cũng phải đòi về vì lý do này - Ảnh 1.

Câu hỏi của cô gái khiến dân dân mạng vào cuộc khuyên giải.

Như những chuyên gia tư vấn chính hiệu, dân mạng lập tức góp lời khuyên. Đa phần nghiêng về hướng giải quyết muốn cô gái dù có 1k cũng phải đòi cho bằng xong thì chia tay mới thanh thản được. Chẳng phải vô cớ mà người ta có câu "tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát".

Dưới đây là những bình luận vừa quyết đoán vừa hài hước của dân mạng dành cho "chủ thớt".

Minh Hằng: Đương nhiên là đòi nợ hết rồi mới chia tay chứ, 1k cũng phải đòi lại.

Thuỳ Dung: Người yêu cũ của mình chia tay xong giờ đòi nợ nó không trả lại mình nữa các bạn ạ. Nó hẹn nay hẹn mai hẹn suốt từ năm ngoái đến năm nay giờ mình đòi nữa nó nói mình vừa phải thôi, giờ nó không có tiền. Vậy mà mình thấy hắn đi bar sàn, nhắn tin đòi thì nói là bây giờ không thích trả nữa, còn hăm doạ thuê người đập mình nữa cơ.

Đấy, tiền bạc là mọi người phải đòi hết cho xong rồi mới tính tiếp. Mấy thằng đấy nó không có tự giác trả đâu. Tiền của mình thì mình đòi lại.

Kim Oanh: Người yêu tớ cũng nợ tớ nhiều, nhưng tớ không ghi sổ nên chả biết bao nhiêu, mỗi lần dỗi tớ lại bảo trả hết đây, lão ý tức không trả nên cưới tớ luôn, giờ nghiễm nhiên hết nợ rồi nhé.

Bạn trai đòi chia tay trong lúc còn nợ tiền, dân mạng khuyên cô gái 1k cũng phải đòi về vì lý do này - Ảnh 2.

Tiền anh nợ em trả hay không trả, không trả hay trả nói một lời thôi! (Ảnh minh hoạ)

Vy Thỏ: Chặn số, chặn Facebook hết các kiểu rồi thì đòi kiểu gì hả bọn mày, tao mới chia tay xong bị chặn hết tất cả rồi. Hãy nhìn gương tao mà sáng suốt lên.

Út Thương: Người yêu cũ của tớ cũng nợ tớ 2 củ. Tớ cũng ngại không đòi, nghĩ nó có sẽ trả vì tớ cũng không muốn liên lạc lại với nó. Nó bảo cứ từ từ để có cái còn làm phiền nữa. Sad!

Ngô Thuý: Đừng chia tay, cứ làm lành vài hôm rồi bảo có việc cần tới tiền gấp lấy lại tiền rồi đá nó sau.

Mới lướt qua một lượt các comment đã thấy không ít cô gái rơi vào hoàn cảnh mất cả tình lẫn tiền khi vội vàng chia tay và trông chờ vào sự chủ động của ai đó trong việc trả nợ. Vậy nên chắc giờ này "chủ thớt" đã có quyết định của mình rồi chứ nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm