Cô bạn rất xinh cho đến khi nở nụ cười có quyết định đột phá sau 19 năm được dân tình ủng hộ 2 tay

BOBO, Theo Helino 14:04 17/05/2018

Sau khi đăng tải tâm sự lên MXH, Linh Chi nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người cũng đang có răng xấu và muốn cải thiện trong tương lai. Nhiều người đoán, niềng răng xong cô nàng sẽ trở thành một người khác xinh lung linh cho mà xem.

Chắc không cần khẳng định lại về tác dụng thần thánh của niềng răng trong việc thay đổi ngoại hình khi chúng ta đã có quá nhiều câu chuyện minh chứng cho điều này. Tuy nhiên, để đi đến quyết định niềng răng và nhận lại kết quả như ý muốn sau suốt mấy năm ròng rã chịu bao đau đớn thì đó là cả một hành trình dài và nhiều cảm xúc. 

Có một kiểu người mất mười mấy năm cuộc đời tự ti vì có hàm răng xấu và tiếp tục dành cả thanh xuân còn lại để niềng răng và chỉnh răng cho đẹp. Kiểu như cả cuộc đời chỉ xoay quanh chuyện làm răng thôi ấy. Linh Chi là một cô nàng như vậy!

Mới đây, cô bạn đã đăng ảnh và một chia sẻ ngắn của mình vào group kính. Đó là bức ảnh chụp gương mặt Linh Chi lúc bình thường và khi nở nụ cười. Ai xem xong cũng lập tức đồng ý: Niềng là sáng suốt rồi đấy!

Gương mặt của Linh Chi rất xinh cho đến lúc cô nàng nở nụ cười lộ hàm răng nhiều khuyết điểm.

Linh Chi (sinh năm 1999) cho biết mình vừa quyết định niềng răng cách đây 1 tuần và cảm thấy rất vui vì được dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Cô bạn đã chịu đựng hàm răng "đã thưa lại còn móm" theo mô tả của chính mình và đây chính là giây phút kết thúc nỗi sợ ấy.

"Hàm răng cũ khiến mình ăn hay bị cắn vào mồm nhiều hơn người bình thường nếu nhai nhanh. Ngoài việc đó ra thì cũng không còn khó khăn nào quá lớn. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì nó lại là rào cản của bản thân mình. Tiền niềng răng hết 35 triệu đeo trong vòng 2 năm, nếu không kéo được hàm trên ra thì phải phẫu thuật hàm mất 50 triệu nữa. Gia đình cho mình một phần, còn lại mình đi làm cũng tiết kiệm được một ít", Linh Chi chia sẻ.

Cô bạn rất xinh cho đến khi nở nụ cười có quyết định đột phá sau 19 năm được dân tình ủng hộ 2 tay - Ảnh 2.

Hàm răng trước khi niềng của Chi.

Sau khi đăng tải tâm sự lên MXH, Linh Chi nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người cũng đang có răng xấu và muốn cải thiện trong tương lai. Không ít người nhân đây "kể khổ" và cũng hạ quyết tâm làm răng sớm nhất khi có điều kiện. Dân tình còn dự đoán trong tương lai nếu niềng răng xong, Linh Chi sẽ rất xinh. Cùng chờ đợi một cuộc lột xác đầy hứa hẹn của cô bạn này nhé!

"Bé này nét xinh mà. Mỗi cái răng thôi. Niềng thành công sẽ xinh lắm đấy", "Niềng xong bạn sẽ xinh, tin tớ đi", "Chụp ảnh không cười auto xinh gái nhưng niềng xong sẽ xinh toàn diện".... là những bình luận dân mạng tiếp thêm tinh thần cho Linh Chi.

Cách đây không lâu, một chàng trai cũng đăng ảnh về hàm răng mọc theo nguyên tắc khó hiểu của mình. Cậu đã quyết định gia nhập hội răng thưa sau khi nhổ đi chiếc răng mọc sai chỗ. 

Cô bạn rất xinh cho đến khi nở nụ cười có quyết định đột phá sau 19 năm được dân tình ủng hộ 2 tay - Ảnh 3.

Răng với chả lợi, khổ lắm ai ơi.

Nhổ xong, nhan sắc chàng trai biến đổi 180 độ luôn. Đúng là "cái răng là gốc con người", hãy chăm sóc răng thật kỹ nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm