Vlog: Đây chính là lý do con gái chấp nhận bao đau đớn để niềng răng!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 05/12/2017

Với lối nói chuyện hài hước, minh họa dí dỏm, lồng ghép nhạc không thể chê vào đâu được, clip "niềng răng nên hay không" của Vlogger mới nổi Hậu Hoàng đang hút hơn 19k like, 377k lượt xem và được nhiều lời khen từ dân mạng.

Chẳng quá lời khi nói rằng, muốn "lột xác" nhanh chóng mà chẳng qua phẫu thuật thẩm mỹ, cứ niềng răng đi! Nếu bạn còn nghi ngờ về tác dụng của niềng răng thì hãy cứ xem lại loạt ảnh cũ của các hoa hậu, người mẫu, hot girl thuở vẫn chưa niềng răng. Khác biệt hoàn toàn luôn ý!

Mới đây, một cô bạn dễ thương có tên Hậu Hoàng đã làm clip những tác hại và lợi ích của việc niềng răng. Nhân vật chính của clip cũng là một người đã niềng răng 2 năm và bây giờ đã có một hàm răng đều và đẹp. 

Với lối nói chuyện hài hước, minh họa dí dỏm, lồng ghép nhạc hợp không thể chê vào đâu được... clip về nội dung vì sao con gái nên chịu khó niềng răng để có một diện mạo hoàn hảo hơn, đang hút hơn 19k like, 377k lượt xem và được nhiều lời khen từ dân mạng.

Hậu đã trả lời câu hỏi niềng răng có đau không? Dĩ nhiên là rất đau, không chỉ đau về thể xác (nhổ răng) mà còn chịu nỗi đau về mặt tinh thần khi bị mọi người trêu chọc là răng sắt, mất tự tin khi nói chuyện, không ăn những đồ ăn cứng hoặc cần dùng răng để xé...

Loạt biểu cảm đa dạng của Hậu khiến clip thêm phần thú vị.

Nhưng đổi lại được gì? Chắc chắn đó là một hàm răng đẹp, khiến gương mặt thay đổi theo chiều hướng tích cực và dĩ nhiên là tự tin khi trò chuyện trước đám đông. Bao nhiêu cực khổ cũng có cái giá của nó hết.

Vlog: Đây chính là lý do con gái chấp nhận bao đau đớn để niềng răng! - Ảnh 3.

Răng tớ đã thay đổi như thế này này!

Hậu Hoàng không phải là gương mặt lạ. Cô bạn được biết đến trước đây trong vai trò là thành viên nhóm nhảy S.U.D Crew, từng có clip nhảy vui nhộn được đăng tải lên 9GAG hút hàng triệu lượt xem. Ngoài đam mê nhảy, thời gian gần đây Hậu còn thử sức ở "sân chơi" Vlog. 

Vlog: Đây chính là lý do con gái chấp nhận bao đau đớn để niềng răng! - Ảnh 4.

Răng đẹp nên Hậu tự tin cười tươi.

Cô bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người khi tung các Vlog có nội dung hài hước, chủ đề xoay quanh các vấn đề đời sống hàng ngày. Cách nói chuyện dí dỏm đáng yêu cộng với sự đầu tư từ quay, dựng đến kỹ thuật minh họa trong từng sản phẩm giúp các vlog gần đây của Hậu được dân mạng biết đến và ủng hộ nhiều hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm